Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Nhà Đẹp

12+ Cách Mua Đất Thổ Cư Không Ngờ Tới Những Doanh Nhân Kiếm Hàng Triệu Đô ( Phần 2)

Bất Động Sản Nhà Đẹp

12+ Cách Mua Đất Thổ Cư Không Ngờ Tới Những Doanh Nhân Kiếm Hàng Triệu Đô (Phần 2)

12+ Cách Mua Đất Thổ Cư Không Ngờ Tới Những Doanh Nhân Kiếm Hàng Triệu Đô giúp Anh/Chị đi tìm hiểu, rất nhiều Anh/Chị do không am hiểu về các thủ tục sang tên sổ đỏ khi mua đất, pháp lý trong mua đất thổ cư cũng như kinh nghiệm bắt đầu sở hửu một bắt động sản để chọn mua một mãnh đất đúng thổ cư mà thật sự xem như ưng ý với nới đó, đằng sau đòi hỏi cần được tiềm hiểu nguồn gốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quản trị tài sản thường một số nhà đầu tư luôn phải đi qua một cò đất hoặc bất động sản để tìm hiểu.

Nhưng hôm nay Batdongsannhadep.com sẽ giúp Anh/Chị những kinh nghiệm bí kiếp thực tế nhất đến từ các doanh nhân chuyên đầ tư đất thổ cư những cách không ngờ tới, giúp người Anh/Chị sở hữu được một tài sản mảnh đất đẹp và ưng ý an toàn trong đầu tư.

Việc lựa chọn tìm cho gia đình mình một sự lựa chọn mảnh đất để an cư lạc nghiệp luôn là tìm đề vô cùng quan trọng trong thời buổi hiện nay.

Do đó, khi bắt gặp một mãnh đất hoặc một bất động sản không nên nóng vội trong quyết định và đòi hỏi cần phải có khoản thời gian để thực sự hiểu và nghiên cứu tổng thể tất cả thông tin trên thị trường cũng như chọn lựa những địa điểm vị trí cụ thể đặt thù ( Tiện ích, các trục đường) . Những bí kiếp dưới đây sẽ giúp chúng Anh/Chị tránh được rất nhiều phiền phức rắc rối thường hay gặp sau này cũng như những khoản phí, lệ phí nếu không nắm gây tốn kém theo những khoản phí bất cập không cần thiết sau này rủi ro.

Bí Kiếp 5: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Vị thế Và Diện Tích Mảnh Đất Bất Động Sản

Mảnh đất được xác định giá tốt nhất đó là chiều rộng ngôi nhà (thường gọi là mặt tiền) và chiều dài ngôi nhà (hay chiều sâu) phải có một tương quan tỷ lệ phù hợp nhất (thích hợp lựa chọn nhiều nhất là cạnh rộng bằng 2/3 của cạnh dài luôn giúp bố trí được một ngôi nhà đẹp cho gia đình).

Nếu Anh/Chị là người làm ăn lớn kinh doanh hẳn sẽ rất quan trong và coi trọng trong vấn đề về vị thế bất động sản. Mảnh đất phải nằm ở vị trí địa thế tốt, bằng phẳng, phía trước mặt hạn chế không nên có cây lớn lâu năm, cột điện ( trước hoặc sau nhà), hay con những đường đi thẳng vào khu đất hoặc nhà, cũng hạng chế nhà hoặc mái nhà chiếu thẳng vào nhà bởi điều này theo phong thủy được xem là điềm không may mắn.

Bí Kiếp 6: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Môi Trường Sống Xung Quanh Bất Động Sản

Lựa chọn một mãnh đất thổ cư phải phục thuộc vào những yếu tố nhưng mảnh đất mà Anh/Chị đang định mua nếu trước đó hoặc gần đó là bãi rác, nhà tù hay nghĩa trang thì Anh/Chị nên tránh không nên mua.

Nếu bất động sản khu vực là đất ruộng, đất nông trại ( chăn nuôi) hay đất mới khai khẩn thì lựa chọn rất tốt. Nên có những lựa chọn khu đất khu vực có dân trí cao, đường nội khu rộng hè thoáng ô tô có thể luân chuyển đi  vào được, điện nước đầy đủ,… luôn là một sự  lựa chọn hấp dẫn người mua ( dành cho những nhà đầu tư an toàn ).

Bí Kiếp 7: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Mảnh Đất Hoặc Nhà Tạm Không Thuộc Diện Nằm Trên Các Hệ Thống Thoát Nước Liên Quan

Lựa chọn một ngôi nhà có ống thoát nước dưới ngôi nhà ngoài việc không tốt cho phong thủy trong nhà vì dòng nước lớn sẽ dập lửa trong ngôi nhà, trong phong thủy sẽ có sự hài hòa kinh,mộc,thuy,hỏa,thổ mà cái nào càng cao thì dẫn đến không tốt.

Ngoài ra những trường hợp rủi ro rò rỉ nước gây ô nhiễm hoặc những trường hợp xấu hơn là bị sụp lún nhà ở trên gây ảnh hưởng. trường hợp Anh/Chị mua đất xây nhà thì sẽ gặp vấn đề khó khăn trong quá trình xây dựng gây ra tốn nhiều chi phí hơn rất nhiều.

Bí Kiếp 8: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Cần Tìm Hiểu Kỹ Về Địa Chất Mảnh Đất Trong Bất Động Sản

Ngoài các vấn đề tìm hiểu trên, Anh/Chị cần tìm hiểu vấn đề vô cùng quan trọng sẽ cực kì ảnh hưởng rất lớn đến công việc xây dựng ngôi nhà được xây sau này hoặc phải tốn một khoản phí đi kèm.

Lựa chọn những khu đất nằm liền kề hoặc trên các khu vực có ao hồ hoặc ruộng lấp lại thì địa chất nền thường là đất lún cự kì yếu rất yếu, những loại đất này cần sử dụng cục ngồi để ổn định đất và phải thật sau, để tránh những trường hợp phát sinh rủi ro sau này như lún nhà.

Do đó, khi Anh/Chị mua đất cần thật sự tìm hiểu kỹ nguồn gốc lố trước đây về vấn đề này hoặc có thể lên bộ phận đất đai kiểm tra, rà sót nguồn gốc đất. Địa chất nền đất yếu kèm theo sẽ dẫn đến các vấn đề chi phí rất tốn kém trong quá trình xây dựng và phải thật sự kỉ trong quá trình xây.

[Bí Kiếp Cần Lưu Ý Cho Nhà Đầu Tư]

Bí Kiếp 9: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Không Mua Bất Động Sản Có Tranh Chấp

Thực tế tại những khu vực phát triển đô thị lớn như hiện nay có rất nhiều mảnh đất thường bị chanh chấp như đất gia đình hoặc đất khu vực lỗi vào đang xảy ra những vấn đề tranh chấp nếu trường hợp này Anh/Chị không nên mua tránh những rủi ro như bị mất diện tích căn hộ, gặp vấn đề mất tiền trong quá trình chanh chấp đứng tên ( Vd: tài sản là 2 vợ chồng nhưng đang tranh chấp nhau một trong 2 người có huyết thống gia đình thì nếu Anh/Chị chọn mua tài sản này phải có những người liên quan trong gia đình xác nhận công chứng tại địa phương mới chính thức hợp pháp) thì cũng từng có những trường hợp như vậy và dẫn đến người mua bị thiệt .

Cũng vì nguyên nhân vậy mà có những gia đình rao bán đất với giá rất rẻ. Nếu Anh/Chị không thật sư để ý và không tìm hiểu thật sự kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn mua và rồi sau đó mới phát bắt đầu phát hiện ra vấn đề thì đã quá muộn vì người mua bao giờ cũng sẽ bị thiệt.

Những trường hợp này không ít người mua nhà đều phải gặp phải những tình huống này ít nhất một lần, cũng là cảnh tỉnh cho những ai mua đất thấy rẻ mua mà không kiểm tra thật kỉ trước khi mua, khiến người mua dở khóc dở cười gặp khó khăn sau này bán lại hoặc bán lổ.

Bí Kiếp 10: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Phải Có Chữ Ký Của Tất Cả Các Thành Viên Những Người Có Liên Quan Trong Bất Động Sản Phải Ký Trong Hợp Đồng Mua Đất.

Khi bán đất nền thổ cư giá rẻ, cần thận trọng trong những vấn đề kèm theo có liên quan tới hợp đồng mua bán đất thật sự cẩn trọng, chẳng hạn như trong một bộ hợp đồng phải có những chữ ký xác nhận của những người liên quan như chồng và vợ (bên người bán), con bên bán cái, bố mẹ, anh chị em trong gia đình bên người bán nhà (xem kiểm tra trong sổ hộ khẩu gia đình) để tránh những trường hợp rủi ro tranh chấp về tài sản có ảnh hưởng đối với người mua sau đó. Nhất là khi kí hợp đồng này phải có bên thứ ba xác nhận của cơ quan công chứng địa phương kiểm tra và sao kê.

Ví Dụ: Một gia đình có một miến đất 80m2 đang bán giá rất rẻ nhưng trên bộ hợp đồng là hai người đứng tên người chồng và người vợ, nhưng người vợ lại rao bán thì chỉ xác nhận kí bên người vợ ( cần xem xét thật kỉ hoặc yêu cầu tất cả thành viên nằm trong hộ khẩu)

Như các Anh/Chị cũng thấy trường hợp này đúng là phải có các con của người vợ kí để tránh những trường hợp rủi ro về sau.

Trường hợp bất động sản là tài sản thừa kế của một gia đình, thì trước khi làm bộ hợp đồng đặt cọc bất động sản, thì những thành viên có liên quan được thừa kế phải xác nhận cùng ký vào biên bản đồng ý bán tài sản đất đó. Làm như vậy Anh/Chị mới chắc chắn tránh những trường hợp rủi ro, không sợ tranh chấp giằng co giong vấn đề xích sau này giữa gia đình bên bán.

Bí Kiếp 11: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Tìm Hiểu Các Vấn Đề Liên Quan Pháp Lý Trong Việc Sở Hữu Đất

Một kinh nghiệm tránh rủi ro mua đất thổ cư được đánh giá rất quan trọng đó là Anh/Chị phải thật cực kỳ thận xem xét trong những vấn đề rủi ro liên quan đến các vấn đề pháp lý nhằm hạn chế tối đa rủi ro thấp nhất có thể không cần thiết xác định mua.

Lưu ý rất quan trọng sau đây mà Anh/Chị cần tìm hiểu thật kỉ:

– Đất có sổ đỏ không: Anh/Chị nên yêu cầu xem sổ đỏ của khu đất quyết định mua và phải đi kiểm tra xác minh sổ đó đúng thông tín xác là của chính khu đất đó bằng cách xác nhận từ địa phương.

Có trường hợp phổ biến thường gặp nằm ở các khu vực ngoài ô thành phố như mảnh đất của Anh/Chị nằm trong một mảnh đất lớn( Sổ chung) và mảnh đất lớn đó luôn cả đất của Anh/Chị mua có sổ đỏ, còn mảnh của Anh/Chị không có sổ hoặc bất công tin gì cấp sổ.

Những trường hợp này Anh/Chị cần tìm hiểu và kiểm tra thông tin từ đia phương xác nhận thông tin đất để tránh những rủi ro sau này, những trường hợp này tránh mua bằng cảm xúc hoặc những chủ nhà tạo sự khang hiếm để kích thích Anh/Chị mua một tài sản chưa rỏ ràng, cần thật sự có thông tin chính xách tránh những rủi ro sau này.

Bí Kiếp 12: Của Một Nhà Đầu Tư Cần Nắm Chính Là Làm Hợp Đồng Mua Bán Bất Động Sản Phải Đầy Đủ Chữ Ký Cùng Với Lăn Tay Công Chứ Của Người Liên Quan

Khi làm bộ hợp đồng mua bán đất  hoặc nhà Anh/Chị nên yêu cầu ngoài vị kí tên thì những trường hợp tránh rủi ro nữa là lăn chỉ tay tại chung gian thứ ba là phòng công chứng trước khi thực hiện giao dịch thanh toán hết số tiền mua đất còn lại. Lưu ý nhớ mang về một bản đi kèm tránh bị thất lạc, với những trường hợp chỉ có đất đã có sổ riêng không liên quan đến các đất khách thì bên bán mới dám thực hiện để bạn lăn tay tại bên thứ ba là phòng công chứng.

Đồng thời cũng cần cân nhắc lại trong bộ hợp đồng mua bán luôn tuân thủ cũng như cần phải có những thông tin đầy đủ các thành viên liên quan có mặt trong sổ hộ khẩu đến tài sản phải đồng ý ký bên bán (vợ, chồng, bố mẹ, anh chị em, con cái).

Thận trọng trong mọi hướng đi luôn luôn là một điều được đánh giá cần thiết trong những quyết định lớn vì đằng sau là một tài sản khổng lồ như mua nhà, mua đất đầu tư hoặc để ở.

Hy vọng 12+ Cách Mua Đất Thổ Cư Không Ngờ Tới Những Doanh Nhân Kiếm Hàng Triệu Đô chia sẻ về những kinh nghiệm trong quá trình mua đất thổ cư trên được cập nhập tới đây sẽ hữu ích cho Anh/Chị tránh những rủi ro đối với những người đã có kinh nghiệm hoặc người mới bắt đầu đầu tư, nhưng sẽ là những điều kiện giúp Anh/Chị lựa chọn một kênh đầu tư an toàn.

[Bí Kiếp Cần Lưu Ý Cho Nhà Đầu Tư]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

sỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77

EMAIL: bdstragop@gmail.com

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup 16/05/2019

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc […]

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ? 14/05/2019

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ?     Dự án The Sun Avenue nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới truyền thông khi Novaland vừa hé lộ sẽ triển khai. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn. Vậy vị trí The Sun Avenue có gì […]

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG? 14/05/2019

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG?     Căn hộ The Sun Avenue mới được mở bán gần đây nhưng đã gây sốt trong giới đầu tư và các công ty môi giới. Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 có những yếu tố nào khiến bạn nên mua nó. Tôi […]

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay 14/05/2019

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay     The Sun Avenue hay còn gọi là Đại Lộ Mặt Trời, được Novaland cho ra mắt vào cuối năm 2014, nhận được khá nhiều lượt view từ khách hàng quan tâm, cũng như những lời khen tặng có cánh từ giới […]

Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại
Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại 16/05/2019

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại Sunrise City – nơi thăng hoa của lối kiến trúc châu Á đương đại, nơi chuẩn mực cuộc sống được nâng tầm nghệ thuật. Với những giá trị tiềm năng đã thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư trên thị […]

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất
Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất 14/05/2019

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất     Mai Chí Thọ trục đường huyết mạch của quận 2, giúp giao thương kết nối giao thương với mọi khu vực tại thành phố cực kì thuận tiện. Trên tuyến đường này hiện nay có khá nhiều căn hộ quận 2 […]

Aqua city novaland
Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

  • Đăng Ký

    [contact-form-7 id="175" title="Liên hệ 1"]