Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Nhà Đẹp

5 Kinh Nghiệm Đầu Tư Đất Nền Dự Án Bất Động Sản AN TOÀN VÀ SINH LỢI 2019

Bất Động Sản Nhà Đẹp

5 Kinh Nghiệm Đầu Tư Đất Nền Dự Án Bất Động Sản AN TOÀN VÀ SINH LỢI 2019

 

5 Kinh Nghiệm Đầu Tư Đất Nền Dự Án Bất Động Sản AN TOÀN VÀ SINH LỢI 2019

5 Kinh Nghiệm Đầu Tư Đất Nền Dự Án Bất Động Sản AN TOÀN VÀ SINH LỢI 2019

 

Đất nền vẫn đang là phân khúc đầu tư bất đông sản 2019 có ưu thế hơn và được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua đất (NĐT) lựa chọn. Tuy nhiên, để dòng tiền sinh lợi tốt và hạn chế tối đa rủi ro sảy ra thì các NĐT cần biết 5 yếu tố quan trọng mà giới chuyên môn kinh nghiệm mua đất nền đầu tư đúc kết.

 

BÀI HỌC: Tình Hình Giá Đất SÂN BAY LONG THÀNH Sốt Ảo Hiện Nay | Rút Ra Bài Học Gì?

 

5 Yếu tố đầu tư bất động sản 2019 An Toàn & Sinh Lợi Tốt

 

 1. VỊ TRÍ

Theo kinh nghiệm đầu tư nhà đất bất động sản thì:

 1. Khi các anh chị mua bất động sản các anh chị phải lựa chọn 1 vị trí đắc địa kết nối giao thông thuận lợi .
 2. Xung quanh có các tiện ích: bệnh viện, trường học, mầm non, siêu thị, chợ, trung tâm hành chính… làm sao thời gian mình di chuyển tới đó nó ngắn
 3. Ví dụ: các anh chị ở khu vực đó thì phải tính được từ nơi mình ở đến nơi mình đi làm, đến trung tâm cái khoảng cách như thế nó phải vừa đủ ngắn để bớt thời gian di chuyển
 4. Nếu số lượng nhà xung quanh bất động sản của bạn mua: đa số các nhà họ đều xây 1 trệt 1 lầu trong đó cũng có 2 lầu như vậy điều đó nói lên: những người xây nhà như thế này là những người không phải có thu nhập cao, chỉ là những người có thu nhập trung bình khá thôi, do đó ở những nơi bất động sản như vậy số lượng người về đây mua ở sẽ rất là đông à khi đi đầu tư nên mua nền đất trong những khu vực như thế này thì khả năng sinh lời thanh khoản nhanh vì đó là nhu cầu thật, ai cũng muốn có 1 căn nhà để ở phù hợp với số tiền bỏ ra
 5. Kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư, Biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền dự án,..thì nên: Đầu tư những nơi nào phát triển thịnh vượng, người giàu bỏ tiền vào đầu tư à nơi đấy giá tăng nhanh nhất. Vd: tại sao quận 2, 9, 7 TPHCM đất tăng nhanh và sốt như vậy bởi vì người giàu đầu tư tiền vào. Ngày xưa Tại sao quận 7, Phú Quốc tăng giá gấp 10 lần 100 lần bởi vì nơi đó người giàu, quan chức lớn người ta về ở. Bởi vì người giàu người ta thích đi chơi với nhau thích đi cùng nhau, tụ tập với nhau “người ta gọi là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.
 6. Người giàu người ta thích sự an toàn tuyệt đối, an toàn là nơi người ta mong muốn à chính vì vậy những nơi nào càng an toàn giá đất nền đầu tư sẽ càng tăng lên vì người giàu về đó.
 7. Bất động sản đối diện với hồ, sông, biển đây là những bất động sản đất nền dự án, căn hộ chung cư, biệt thự biển, …. có số lượng rất là giới hạn là những vị trí đắc địa nhất, khan hiếm không thể sinh ra được. Chính vì vậy khi các bạn mua đất nền dự án nên chọn làm sao cái Bất động sản của chúng ta view hồ, sông, biển vì đời sống con người càng tăng lên thì Bất động sản view càng đắt tiền. Bởi vì hồ, sông, biển nó có tác dụng giúp làm cho không khí rất là thoải mái, hồ được xem như là chiếc máy điều hòa trời nóng vì làm nhẹ bớt đi, Người giàu người ta thích nước, tiền là nước, người giàu người ta thích tới những nơi có nước để ở.

 

LƯU Ý: 10 Lưu Ý Khi Hợp Đồng Đặt Cọc Tiền Mua Nhà Đất Nỗi Lo Không Của Riêng Ai

 

Yếu tố 2: đầu tư đất nền dự án, căn hộ chung cư, biệt thự nghĩ dưỡng để sinh lời cần quan tâm tới:

 

 1. GIÁ CẢ.
 • Hợp lý: Dù mua đất nền hay chung cư thì chúng ta nên quan tâm tới giá cả phải hợp lý chứ không phải ham rẻ để rồi ôm hận.
 • Khi đầu tư mua chung cư hay nhà đất thì giá cả phải Phù hợp với giá sàn xung quanh thị trường đó. ( đừng có lấy giá thành mà mình mua miếng đất đó so với giá thành nhà nước ban hành như vậy nó sẽ bị khập khiểng).
 • Theo kinh nghiệm đầu tư nhà đất Giá này là giá thị trường các anh chị có thể đọc báo nghiên cứu thấy giá thị trường xung quanh bất động sản đó hiện nay khoảng bao nhiêu 1m2. à Sau đó các anh chị sẽ lựa chọn cho mình 1 cái giá nó hợp lý để mình đàm phán với người bán.

 

Yếu tố 3: Đầu tư đất nền dự án, căn hộ chung cư, biệt thự nghĩ dưỡng:

 

 1. QUY HOẠCH & THIẾT KẾ

Quy hoạch & thiết kế phải hợp lý

Quy hoạch có nghĩa là khu các anh chị mua thì xung quanh nó là cái gì?

 • Những công trình tiện ích: đường giao thông kết nối như thế nào. Để mình tránh ùn tắc giao thông. Quy hoạch nó hợp lý là như thế.
 • Cây xanh bao nhiêu %, trường học, siêu thị, khu vui chơi, công viên bao nhiêu %, điện nước như thế nào….v.v.v
 • Khi mình thấy hợp lý thì sau này mình bán người mua cũng sẽ thấy hợp lý.

 

Yếu tố 4: Cần quan tâm khi đầu tư đất nền dự án, căn hộ chung cư, biệt thự nghĩ dưỡng:

 

 

 1. CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG

 

Phải kiểm soát chặt chẽ. Cái điều này thì nó sẽ phù hợp với các anh chị & các bạn đi đầu tư hoặc đi mua 1 căn hộ chung cư hoặc là nhà hình thành trong tương lai để mình về đó mình ở.

Theo kinh nghiệm đầu tư mua chung cư hay nhà đất của các chuyên gia thì: Các anh chị phải lựa chọn những đơn vị người ta thi công có tiến độ có chất lượng. Phải có 1 quy trình kiểm soát chặt chẽ, thì khi mình vào công trình đó mình ở thì mình thấy rằng là: thấy căn hộ họ xây dựng rất kỹ chuyên nghiệp & VẬN HÀNH DUY TRÌ sử dụng trong tòa nhà đó có hợp lý hay không.

 

MỚI NHẤT:  7 Lưu Ý Khi Mua [Chung Cư Căn Hộ TRẢ GÓP] Giá Rẻ TPHCM 2019?

 

Yếu tố 5: Cần quan tâm khi đầu tư đất nền dự án, căn hộ chung cư, nhà phố liên kế:

 

 1. TÍNH THANH KHOẢN & GIÁ TRỊ SỬ DỤNG

 

Khi anh chị mua đầu tư căn hộ hay đất nền hoặc 1 loại hình bất động sản nào đó thì các anh chị phải nghĩ rằng là khi mình cần bán. Thì mình bán có thể bán rất là nhanh hay không, chỉ cần mình muốn bán là bán được hay không?

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án, căn hộ chung cư thì: Bất động sản đó càng có giá trị sử dụng ngay thì tính thanh khoản càng cao có nghĩa chúng ta có thể: ở, cho thuê, bán ngay cũng được. Chính vì vậy khi đi đầu tư những bất động sản nằm trong khu vực hạ tầng đô thị đã phát triển và đầy đủ tiện ích, có thể đưa vào vận hành khai thác được ngay sẽ là phương án an toàn cho các nhà đầu tư còn ít nguồn tài chính.

Chứ không phải lúc mình muốn bán chung cư hay đất nền dự án, mình treo giá đăng báo, nhờ người này người kia nhưng mà vẫn không bán được à đó chính là tính thanh khoản của Bất ĐỘNG SẢN rất là thấp.

 • Đầu tư vào bất động sản có thể khai thác được ngay: cho thuê, buôn bán được…: tiền khai thác này có thể bù đắp được tiền lãi suất (phương án sử dụng vốn vay hiệu quả).
 • Đối với bất động sản ở xa hay đất nền chưa khai thác vận hành được ngay có thể bị mắc kẹt về vốn, lãi suất và nguy cơ rủi ro cao: bởi vì chúng ta không có dòng tiền đều đặn để trả lãi ngân hàng, cũng như trường hợp đến hạn rồi không bán được, hoặc lỗ nặng thì khi này chúng ta sẽ bị mắc kẹt ở đó. Đây là 1 cái bẩy vô cùng nguy hiểm mà các nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính ngắn hạn từ ngân hàng.

Yếu tố 6: Cần quan tâm khi đầu tư đất nền dự án, căn hộ chung cư, nhà phố liên kế:

 

 1. Lợi nhuận.

Chúng ta có thể tự tính toán được hiệu suất khai thác bất động sản đó bao nhiêu %/ 1 năm. Nếu hiệu suất khai thác đó cao hơn tỷ lệ trung bình hiện nay trên thị trường hoặc ít nhất cao hơn tỷ lệ tiết kiệm ngân hàng thì chúng ta hoàn toàn có thể đầu tư.

Hiện nay lãi suất ngân hàng rơi vào 6-7%/ 1 năm: nếu chúng ta khai thác tốt hơn 6-7%/ 1 năm thì chúng ta hoàn toàn có thể đầu tư. Nhờ đó chúng ta có đủ dòng tiền để trả lãi ngân hàng. Đồng thời, chúng ta có thể bán thu hồi vốn. Đặc biệt hơn, chúng ta có thể lãi vốn do sau 1 thời gian bất động sản lên giá chúng ta có thể có lãi kép.

 

Kết Luận: hy vọng những chia sẻ hưu ích trên giúp ích cho quý vị & các nhà đầu tư, có bất kỳ các thắc mắc hay câu hỏi nào, quý vị & các nhà đầu tư có thể để lại bình luận ở phía dưới hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua:

 

➡ Website: batdongsannhadep.com

➡ Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/5-kinh-nghi%E1%BB%87m-%C4%91%E1%BA%A7u-t%C6%B0-%C4%91%E1%BA%A5t-n%E1%BB%81n-d%E1%BB%B1-%C3%A1n-b%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-to%C3%A0n-v%C3%A0-l%C3%AA-%C4%91%C4%83ng-t%E1%BA%A5n/?published=t

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

sỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77

EMAIL: bdstragop@gmail.com

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup 16/05/2019

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc […]

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ? 14/05/2019

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ?     Dự án The Sun Avenue nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới truyền thông khi Novaland vừa hé lộ sẽ triển khai. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn. Vậy vị trí The Sun Avenue có gì […]

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG? 14/05/2019

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG?     Căn hộ The Sun Avenue mới được mở bán gần đây nhưng đã gây sốt trong giới đầu tư và các công ty môi giới. Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 có những yếu tố nào khiến bạn nên mua nó. Tôi […]

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay 14/05/2019

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay     The Sun Avenue hay còn gọi là Đại Lộ Mặt Trời, được Novaland cho ra mắt vào cuối năm 2014, nhận được khá nhiều lượt view từ khách hàng quan tâm, cũng như những lời khen tặng có cánh từ giới […]

Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại
Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại 16/05/2019

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại Sunrise City – nơi thăng hoa của lối kiến trúc châu Á đương đại, nơi chuẩn mực cuộc sống được nâng tầm nghệ thuật. Với những giá trị tiềm năng đã thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư trên thị […]

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất
Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất 14/05/2019

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất     Mai Chí Thọ trục đường huyết mạch của quận 2, giúp giao thương kết nối giao thương với mọi khu vực tại thành phố cực kì thuận tiện. Trên tuyến đường này hiện nay có khá nhiều căn hộ quận 2 […]

Aqua city novaland
Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

 • Đăng Ký

  [contact-form-7 id="175" title="Liên hệ 1"]