Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Nhà Đẹp

9+ Bí Mật Bật Mí Từ Các Tỷ Phú Việt Nam Lựa Chọn Mua Đất Không Mua Chung Cư

Bất Động Sản Nhà Đẹp

9+ Bí Mật Bật Mí Từ Các Tỷ Phú Việt Nam Lựa Chọn Mua Đất Không Mua Chung Cư

9+ Bí Mật Bật Mí Từ Các Tỷ Phú Việt Nam Lựa Chọn Mua Đất Không Mua Chung Cư đều có những đặc điểm tiện ích và ưu điểm riêng đối với hai trường phái đầu tư khác nhau.

Dù lựa chọn bất cứ loại mua ban nha dat nào cũng đều tốt cả, nhưng đằng sau đó cần phải có đủ kiến thức nếu muốn có một nền tảng tài chính bền vững trong cuộc đầu tư thì Anh/Chị nên lựa chọn loại nhà được đánh giá ở ưu việt hơn, đem lại tối đa hóa giá trị tài sản hơn. Vậy: tại sao sự lựa chọn các tỷ phú luôn chọn mua nhà đất mà không mua chung cư?

Những ưu và nhược điểm thường thấy từ các tỷ phú chuyên đầu tư Nhà đất và chung cư

Hiện nay nên đầu tư nhà đất hay chung cư là hai loại bất động sản được đánh giá phổ biến nhất, được  rất nhiều nhiều nhà đầu tư mua và sử dụng nhất.

Bí Mật 1: Hình Thức Mua Bán Bất Động Sản Nhà Đất

    Ưu Điểm Đầu Tư & Sở Hữu Bất Động Sản Nhà Đất:

Khi mua nhà đất giá rẻ, Anh/Chị được sở hữu toàn bộ tổng diện tích đất đã mua bao gồm căn nhà thuộc diện trên đất, vì vậy Anh/Chị cũng có toàn quyền sử dụng đất của hộ gia đình cá nhân nó theo ý thích, thậm chí có thể sửa chữa kiến trúc ngôi nhà theo ý thích, cơi nới, chồng tầng theo bất kỳ.

Trong quá trình sinh sống tại bất động sản, Anh/Chị ở sẽ không phải chi trả bất kỳ những khoản chi phí nào như ở chung cư từng tháng.

Sẽ chẳng có một khoản chi phí nào cái gọi là phí bảo trì căn hộ, phí sử dụng thang máy, bảo vệ, gửi xe, ánh sáng, cây xanh,… để gia chủ phải rút hàu bao bỏ tiền.

Một điều đặc biết mà Anh/Chi nào cũng quan tâm nữa là nhà đất có tính riêng tư hơn so với ở nhà chung cư.

   Nhược Điểm Đầu Tư & Sở Hữu Bất Động Sản Nhà Đất:

Trong cùng một khu vực thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, giá đất có thể đắt gấp đôi, gấp ba hoặc gấp nhiều lần so với chung cư dưới 1 tỷ trả góp, ngược lại nếu Anh/Chị cùng một tầm tiền như vậy thì ngôi nhà bạn lựa chọn mua có thể hơi sẽ mua xa khu vực trung tâm thành phố.

Lựa chọn nhà đầu tư có sử dụng đất có nghĩa là Anh/Chị sẽ không được tiếp xúc gần với nhiều tiện ích hiện hữu như nhà chung cư, bởi các tòa chung cư hiện đại như hiện nay bây giờ đều có những hình thức đón đầu xu hướng tích hợp nhiều dịch vụ đi kèm, tiện ích sống vào cùng tòa nhà và phát triển khu vực tốt hơn.

Điều rất bất tiện nhất khi sở hữu là với những ai mua nhà lựa chọn trong những nhà trong hẻm nhỏ hoặc những con đường “mê cung” ngõ ngách, những ma trân số nhà thì việc đi lại, cất giữ xe cộ sẽ vô cùng khá khó khăn.

Bí Mật 2: Hình Thức Mua Bán Bất Động Sản Chung Cư

   Ưu Điểm Đầu Tư & Sở Hữu Bất Động Sản Chung Cư:

Các nhà chung cư giá rẻ từ trung cấp đến cao cấp như hiện nay đều có các cơ sở hạ tầng tương đối đồng bộ, cải tạo những con đường rất tốt giúp dân cư được tận hưởng đặc biệt nhiều dịch vụ, tiện ích sống thoải mái, tiện nghi tối đa nhất như (như siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm thể hình, hồ bơi,…) tự cung cấp trong nội khu.

Cuộc sống đối với trong một các tòa nhà chung cư cao tầng cũng sẽ trở nên văn minh hơn rất nhiều và trật tự an ninh xã hội hơn bởi mọi rắc rối phát sinh vấn đề đã có ban quản lý tòa nhà giải quyết tất cả, vấn đề an ninh khu vực cũng được bảo đảm tốt hơn rất nhiều.

Với những cặp vợ chồng chưa đủ nguồn chưa có tình hình tài chính mạnh thì vẫn có thể sử dụng đầu tư mua chung cư bởi những chính sách đến từ các chủ đầu tư nào tốt nhất hiện nay đều có chính sách hỗ trợ về những vấn đề cho người mua vay ngân hàng với nhiều chính sách ưu đãi , nhiều gói khác nhau.

   Nhược Điểm Đầu Tư & Sở Hữu Bất Động Sản Chung Cư:

Bất lợi đầu tiên thường hay gặp là vì chung cư được quản lý chặt chẽ, siết chặt kỷ cương nên người ở thường bị hạn chế trong quá trình việc xây dựng, sửa sang lại hoặc thay đổi căn hộ của mình.

Bên cạnh đó, vì các căn hộ giá rẻ & cao cấp thường liền sát nhau và nhiều tầng liên kết, hạ tầng được xây dựng theo hình thức đồng bộ nên khi một căn hộ thường gặp rắt rối lớn về những sự cố về điện, nước, hệ thống vệ sinh, thấm nước thì có thể gây ảnh hưởng sang những căn hộ khác trong quá trình sử dụng.

Khi bất kỳ mới bắt đầu sử dụng một hộ gia đình nào gặp các vấn đề về  liên quan đến hạ tầng sinh hoạt thì việc sửa chữa phải báo cáo hoặc thông báo cũng khá khó khăn phức tạp nhiều giai đọn bởi mọi thứ đều được xây dựng chung một cấu trúc.

Ở nhà chung cư thường gặp phải nữa là nguy cơ cháy nổ dễ xảy ra cao hơn nhà đất và rất khó kiểm soát, Anh/Chị cũng khó có thể tìm được những lối thoát hiểm một khi sự cố ập đến đất ngờ. Chính vì điều đó việc thoát hiểm càng trở nên gặp rất nhiều khó khăn với những ai đang ở và sống trên những tầng cao của tòa nhà cao tần.

Chưa hết, những căn hộ chung cư theo thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, một khi chủ đầu tư dự án hoặc ban quản lý chậm trễ không chịu tu sửa kiệp thời sẽ dẫn đến những hậu quả sẽ phải sống với sự bất tiện dài dài hoặc thời gian sử dụng không cao.

Nhìn chung tổng thể, vấn đề nên đầu tư nhà đất hay chung cư đều là được xem lựa chọn tốt nhất nếu một môi trường sống và những cơ sở hạ tầng được đảm bảo tốt về chất lượng lâu dài.

Mỗi loại hình thức bất động sản đều có những vấn đề ưu và khuyết điểm chứ không có cái gọi là hoàn toàn hoàn hảo, vì vậy vấn đề luôn nằm ở  những chỗ Anh/Chị có hình thức đầu tư phù hợp thực sự với nhu cầu và mục đích sử dụng của Anh/Chị thật sự hay không.

Tuy nhiên hiện nay được các chuyên gia đánh giá rất nhiều người có xu hướng lựa chọn hình thức nhà đất và những cái lắc đầu với hình thức kinh doanh căn hộ chung cư. Vậy nguyên nhân  bắc nguồn từ đâu là gì? Phần tiếp theo 9+ Bí Mật Bật Mí Từ Các Tỷ Phú Việt Nam Lựa Chọn Mua Đất Không Mua Chung Cư sẽ cho bạn một vài lý giải.

Bí Mật 3: Lý Do Tại Sao Lựa Chọn Nhà Đất Mà Không Mua Chung Cư?

Nếu Anh/Chị mua nhà chỉ với mục đích di nhất để ở trong hiện tại thì lựa chọn mua nhà đất hoặc chung cư đều là những sự lựa chọn tốt đều tốt như nhau. Tuy nhiên một khi Anh/Chị suy tính cả lợi ích kinh tế lâu dài hay quyền lợi trong tương lai thì đây lại là trường hợp hoàn toàn khác.

   Thứ nhất, Quyền Sở Hữu Căn Hộ Chung Cư Bị Hạn Chế Nhiều Thời Gian Hơn Với Nhà Đất:

Anh/Chị chỉ có quyền chủ sở hữu riêng biệt so với những phần diện tích nằm bên trong một căn hộ chung cư mà Anh/Chị mua.

Những phần liền quan còn lại của tòa nhà như hành lang, cầu thang, đại sảnh, sân chơi, nhà để xe,… thì Anh/Chị chỉ có quyền hình thức sử dụng, chứ không có quyền bán nó đi.

Ngoài ra, người chủ sử dụng chỉ có thể “hài lòng” với phần diện tích tổng trong một căn hộ mà không thể tự ý cơi nới hay xây thêm tầng theo ý mình.

Đối với trường hợp nhà đất, sau khi sở hữu bất động sản nhà đất thì người ở được quyền sở hữu ( Sử Dụng) toàn bộ diện tích đất mua và bao gồm ngôi nhà trên mặt đất, tường bao quanh và các công trình được phép xây trên mảnh đất thuộc diện chủ sở hữu.

Tức là quyền sở hữu bất động sản đất nền không bị hạn chế như trường hợp mua bất động sản chung cư.

Thứ Hai, Hình Thức Đầu Tư Lâu Dài Bất Động Sản Căn Hộ Thanh Khoản Không Cao Bằng Chung Cư.

Cụ Thể, Xét Riêng Về Đầu Tư Chung Cư:

Thực tế, nhà chung cư giá rẻ tphcm ở càng lâu thì bất động sản càng bị hao mòn ( Xuống Cấp) theo thời gian (bị cũ đi) nên giá trị tài sản về dâu dài sẽ giảm xuống.

Bên cạnh đó, các công ty chuyên về hình thức đầu tư bất động sản chung cư liên tục tung ra những dòng  sản phẩm mới với mục đích theo tâm lý người tiêu dùng với những hình thức tiện ích sống đa dạng hơn, phương thức tiếp cận marketing tốt hơn, chào bán với những chính sách cũng cực kỳ thu hút những người có nhu cầu.

Chưa kể tâm lý đối với một người mua nhà luôn muốn tìm cho mình một căn nhà mới xây hoàn chỉnh nhất.

Vì vậy đầu tư về lầu dài, một khi muốn bán chung cư chính chủ tphcm thì Anh/Chị sẽ gặp những khó khăn hơn rất nhiều so với hình thức đầu tư bán đất, nếu có bán được thì nếu được giá thì giá trị tăng không cao hoặc có những trường hợp phải bán lổ.

Bí Mật 4: Sự Lựa Chọn Đầu Tư Bất Động Sản Nhà Đất

Ngược lại với hình thức đầu tư chung cư thì trong phương diện được đánh giá kinh tế nhà đất luôn được đánh giá cao, su đó mang  lại những giá trị cao gấp nhiều lần mà chung cư không thể có vượt qua được.

Vì vậy cùng một khoản chi phí bỏ ra, câu trả lời dành  cho những người đang có những câu thắc mắc “Tại sao lựa chọn nên mua nhà đất mà chứ không mua chung cư như hiện nay” .

Khi mua sở hữu nhà đất, người ở không chỉ có những quyền sở hữu thực tế toàn bộ diện tích đất sử dụng và cả căn nhà thuộc vị trí đó, mà còn có thể tùy ý lựa chọn thiết kế cho bất động sản, xây dựng, cơi ngơi căn nhà theo ý thích gia chủ, hầu như quyền quyết định sẽ là sự lựa chọn người sử dụng quyền sở hữu đất.

Đã có rất nhiều trường hợp thấy trong thực tế trong quá trình tác nghiệp, chứng minh sau 2007 thị trường bất động sản đóng băn, chỉ qua 10 năm giá trị của mảnh đất thường bị bỏ quên có thể tăng với nhưng con số gấp 10, thậm chí là 20 lần so với con số trước đây.

Đối với những căn nhà nằm ngay mặt tiền đường thì luôn có cái giá trị không nhỏ, với mức độ tăng càng tăng nhanh kinh khủng. Vì vậy nên không phải ngẫu nhiên mà cà chuyên gia hoặc tỷ phú luôn lựa chọn những mãnh đất đầy tiềm năng để đầu tư, luôn đón đầu trước xi thế nhìn nhận được tương lai các dự án.

Nếu Anh/Chị vẫn luôn thắc mắc “Những lý do tại sao nên mua nhà đất mà lại không mua chung cư”, sau khi Anh/Chị để ít thời gian đọc bài viết này hy vọng Anh/Chị đã tìm được câu trả lời hợp lý dành cho bản thân.

Nhà đất thổ cư xưa nay luôn được nhiều giới nhà giàu & đầu tư quan tâm rất lớn lựa chọn làm một kênh đầu tư luôn là cơ hội lâu dài và cho hiệu quả về hình thức sinh lời vô cùng cao. Kể cả với những Anh/Chị ai  đanh có những ý định mua nhà để ở, chúng tôi vẫn khuyên Anh/Chị nên chọn nhà đất để có một nền tảng tài chính bền vững về sau hoặc lựa chọn một đòn bãy hợp lý cho đầu tư.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

sỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77

EMAIL: bdstragop@gmail.com

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup 16/05/2019

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc […]

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ? 14/05/2019

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ?     Dự án The Sun Avenue nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới truyền thông khi Novaland vừa hé lộ sẽ triển khai. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn. Vậy vị trí The Sun Avenue có gì […]

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG? 14/05/2019

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG?     Căn hộ The Sun Avenue mới được mở bán gần đây nhưng đã gây sốt trong giới đầu tư và các công ty môi giới. Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 có những yếu tố nào khiến bạn nên mua nó. Tôi […]

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay 14/05/2019

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay     The Sun Avenue hay còn gọi là Đại Lộ Mặt Trời, được Novaland cho ra mắt vào cuối năm 2014, nhận được khá nhiều lượt view từ khách hàng quan tâm, cũng như những lời khen tặng có cánh từ giới […]

Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại
Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại 16/05/2019

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại Sunrise City – nơi thăng hoa của lối kiến trúc châu Á đương đại, nơi chuẩn mực cuộc sống được nâng tầm nghệ thuật. Với những giá trị tiềm năng đã thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư trên thị […]

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất
Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất 14/05/2019

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất     Mai Chí Thọ trục đường huyết mạch của quận 2, giúp giao thương kết nối giao thương với mọi khu vực tại thành phố cực kì thuận tiện. Trên tuyến đường này hiện nay có khá nhiều căn hộ quận 2 […]

Aqua city novaland
Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

  • Đăng Ký

    [contact-form-7 id="175" title="Liên hệ 1"]