Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Nhà Đẹp

Bí Kiếp Sử Dụng Một 1 Tỷ Nên Đầu Tư Căn Hộ Hay Đầu Tư Đất Ven Thành Phố 2019

Bất Động Sản Nhà Đẹp

Bí Kiếp Sử Dụng Một 1 Tỷ Nên Đầu Tư Văn Hộ Hay Đầu Tư Đất Ven Thành Phố 2019

Bí Kiếp Sử Dụng Một 1 Tỷ Nên Đầu Tư Văn Hộ Hay Đầu Tư Đất Ven Thành Phố 2019 hiện nay trên thế giới chỉ có 2 cách kiếm tiền từ đầu tư bat dong san: Một là lãi vốn (mua bán kiếm lời chênh lệch). Hai là thu nhập từ dòng tiền cho thuê giá rẻ.

Cùng batdongsannhadep.com tìm hiểu những câu hỏi về tài chính một tỷ sẽ làm gì:

Với Câu Hỏi Chúng Tôi Hay Gặp: 1 Tỷ Đồng Có Thể Đầu Tư Bất Động Sản Không?

“Cách đây khoảng tầm 3-4 năm thì hình thức các nhà đầu tư sẽ hỏi với số vốn đầu tư bất động sản khoảng 3-4 tỷ đồng nhưng hiện nay những nhà đầu tư tầm tài chính con số này giảm xuống còn 1 tỷ đồng”.

Theo chúng tôi, lựa chọn một hình thức đầu tư bất động sản với 1 tỷ đồng còn phụ thuộc rất nhiều thứ vào việc Anh/Chị có đi vay hoặc sử dùng đòn bẩy tài chính hay không.

Với số tiền hiện tại đang có này, nhà đầu tư nhỏ có thể chọn những hạng mục đầu tư như căn hộ chung cư, đất nền hoặc xây nhà trọ cho thuê. Những hình thức kinh doanh này nên xây dựng các khu công nghiệp ở các tỉnh thì dễ dàng hơn về hình thức đầu tư.

“Khi đầu tư một bất động sản thì tiền chỉ là một công cụ trong những yếu tố quyết định giúp Anh/Chị có thể đi đến thành công”.

Ông Chánh đã có kinh nghiệm 12 năm đầu tư trong ngành đầu tư và 6 năm cùng hớp tác làm việc với nhà đầu tư cá nhân. Theo vị chuyên gia chia sẽ, những thứ quyết định quan trọng hơn bao gồm: Tư duy thị trường hiện tại, công cụ, kỹ năng và kiến thức về ngành đầu tư bất động sản.

“Nhiều Anh/Chị bị thiếu rất nhiều mảng rất lớn là kiến thức về ngành đầu tư này ( nhưng điều lưu ý chính là thông tin) nên khi đi vào thị trường không nắm bắt chuẩn bị trước cực kỳ bối rối không biết bắt đầu từ đâu trong quá trình ra quyết định, pháp lý như nào”, ông Chánh chia sẽ thêm về thực tế đầu tư hiện nay. Theo ông kiến thức thực tế về ngành gồm 4 yếu tố:

Thứ 1: Kiến thức về từng phân khúc thị trường . Ví dụ đầu tư căn hộ khác đầu tư đất nền như thế nào? Đầu tư dãy nhà trọ hay đầu tư nhà phố có đặc điểm gì?

Thứ 2: Kiến thức về thị trường khu vực, nên vào thị trường lúc nào, ở khu vực nào? Chiến lược ra sao?

Thứ 3: Yếu tố pháp lý bất động sản. Các dạng pháp lý căn bản nhà đầu tư phải phân biệt được. Khi không nắm được pháp lý thì dù số vốn là 100 tỷ đồng thì cũng rất rủi ro.

Thứ 4: Tài chính.

Cũng có nhiều khảo sát thực tế hiện nay với những gia đình có tài chính 1ty-1ty5 rất nhiều nhưng rất khó trong việc đầu tư tất cả số tiền đó cho một hình thức đầu tư bất động sản đúng đắng, và giá trị đầu tư rất cẩn thận nên phải nắm bắt tất cả các thôn tin khi bắt đầu thực hiện hình thức ra quyết định đầu tư một tài sản giá trị cao.

Với Câu Hỏi Chúng Tôi Hay Gặp: 1 Tỷ Đầu Tư Căn Hộ Chung Cư Cần Lưu Ý Điều Gì?

Nói về nhu cầu về căn hộ chung cư, hình thức đầu tư có thể mua cho thuê trong vòng 5-10 năm, sau đó chờ đợi đến thời điểm bán đi với hy vọng giá căn hộ tăng cao lên so với thị trường( nhưng hiện nay với mứ độ đô thị hóa tại các trung tâm thành phố, đã đưa ra quyết định không kí xác nhận về hình thức xây dựng chung cư tại trung tâm thành phố nữa) chính điều này lại là cơ hội sinh lời từ những nhà đầu tư đang nắm bất động sản chung cư.

“Thực sự với căn hộ mini giá rẻ giá trị thấp trên dưới 1 tỷ – 1 tỷ 5 đồng thì chúng ta có thể kỳ vọng vào dòng tiền luân chuyển từ cho thuê hàng tháng căn hộ chung cư, nhưng để kỳ vọng vào lợi nhuận sau vài năm bán đi và có lãi về mức sinh lời thì không cao”.

Ví dụ:

Một căn hộ ở liền quận Bình Tân có mức giá khoảng 1,2 tỷ đồng/ một căn với diện tích 60m2, 2 phòng ngủ khi cho thuê có thể có thu nhập tầm 5 triệu/tháng. Mức giá này rất phù hợp với một gia đình có khoản 1-2 con nhỏ và họ sẵn sàng thuê cho gia đình. Trường hợp này nếu không sử dụng đòn bảy tài chính vay ngân hàng và bán đi sau khi sở hữu 5 năm thì đây là khoản đầu tư được đánh giá ổn định an toàn bởi trong quãng thời gian nguồn thu nhập vẫn có chưa bán vẫn có 1 nguồn tiền từ cho thuê căn hộ. Tất nhiên giá bán cần được xem xét tính toán cộng thêm trượt giá quá nhiều, không thấp hơn mức giá mua ban đầu hoặc sinh lời trong quá trình chờ đợi ( Cần lưu ý về phụ thuộc tài chính vay để đưa chính xác nhất).

Ngược lại trong một trường hợp khác nhà đầu tư thông minh cần đi vay 1 nửa giá để có được sở hữu căn hộ này. Với lãi suất khoảng 10%/năm đến 12%/Năm thì tiền lãi ngân hàng phải thực hiện thanh toán hàng tháng sẽ cao hơn tiền thuê nhà thu được đem về cho chủ căn hộ. Vì thế buộc nhà đầu tư sau khi sử dụng một thời gian phải bán được giá cao hơn 3-4% đối với căn hộ mới có thể hòa vốn còn không xem như lỗ vốn đối với nhà đầu tư. Với hình thức đầu tư phân khúc căn hộ bình dân dưới 1 tỷ đồng, được đánh giá mức tăng trưởng giá 3-4%/năm thì rất khó.

Hiện nay mức độ đô thị hóa khu vực nội thành và nắm bắt được thị trường nhu cầu căn hộ mini giá rẻ một số khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, có những khu căn hộ giả rẻ có mức giá căn hộ khoảng 1 tỷ hoặc cao hơn không cao và được nằm những khu vực quận Bình Tân, quận 8, quận 9 giáp Thủ Đức, Tân Bình. Đó là những căn hộ có diện tích 55-70m2 với mức giá từ 1,2-1,8 tỷ đồng/ đối với một căn. Còn mức giá cho thuê đối với các căn hộ như này thường được thực hiện chỉ giao động 4-6 triệu/tháng.

Cá biệt tại một số dự án ở khu vực tại quận 9 có tuyến đường metro dự kiến đi qua tại khu vực. Hiện nhiều nhà đầu tư chấp nhận sở hữu những bất động sản mua giá ngang bằng thị trường với những thông tin kỳ vọng 2021 thì giá sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Nhưng theo các chuyên gia đánh giá mức độ đô thị hóa hiện nay các con đường huyết mạch chỉ là một phần trong quá trình tạo thị trường phát triển tốt đất nhưng đằng sau đó là mặt độ dân cư nhu cầu ở cao dẫn đến thị trường bất động sản sẽ tăng giá trong những thời điểm tương lai.

 

Với Câu Hỏi Chúng Tôi Hay Gặp: 1 Tỷ Đồng Đầu Tư Bất Động Sản Đất Nền Cần Chú Ý Điều Gì?

Trong đầu tư bất động sản đất nền, kỹ năng thương lượng kiểm soát giá cả luôn được xem vô cùng quan trọng để có được một giá phù hợp trong mua bán. Với phần khúc bất động sản đất nền, cần chú ý tới 2 yếu tố quyết định chính cấu thành gồm đất và nhà. Theo đó yếu tố được xem như tăng giá là đất bởi vì sự hữu hạn của tài nguyên này ngày càng khang hiếm. Trong khi đó chi phí để thực hiện hình thức xây nhà hoàn thiện chỉ  với 1 số biệt thự nhà vườn giá chỉ ở mức 6 triệu/m2 hoặc có thể 8 triệu/m2.

“Đất chỗ nào có khả năng sinh lời tăng giá hơn 6 triệu/m2/năm thì nơi đó chắc chắn lời cao”. Theo chuyên gia, đừng nghĩ tại Biên Hòa thì mức độ tăng trưởng lợi nhuận kém hơn Tp.HCM. Hiện nay bất động sản Tp.HCM bắt đầu chững lại ( đóng băng) vì cơn sốt quá nhanh. Trong khi thực tế mua 1 căn nhà phố tại một khu vực trung tâm phường An Bình, Tp. Biên Hòa với một mức giá 1,3 tỷ đồng sau khi kiểm tra hình thức thương lượng với chủ nhà (mức muốn bán là 1,4 tỷ đồng). Một tuần sau căn nhà này có người muốn mua lại với giá 1,5 tỷ đồng. Theo câu chuyện ở đây không phải vốn nữa mà là tư duy, kiến thức ngành, công cụ, kỹ năng.

Về đầu tư đất nền vùng ven đối với nhà đầu tư cần chú ý tránh mắc phải các lỗi căn bản thường hay gặp trong đầu tư. Chuyên gia này cho rằng nhiều người mua thường gặp nhất đó chính là không hiểu pháp lý. Chỉ nên mua mua đất nền có sổ đỏ và đất thổ cư trên giấy tờ ( trường hợp này là hình thức đầu tư an toàn) nhưng mãnh đất như vậy giá trị trường sẽ rất cao so với những mãnh đất có rủi ro.

Một trong lý do thường gặp nữa được xem gặp nữa là nếu cần vốn đầu tư thì có thể sử dụng hình thức để thế chấp vay ngân hàng trong đầu tư. Trong khi đó các mảnh đất vẫn sử dụng hình thức mua giấy tay, hồ sơ mua bán chưa hoàn chỉnh hoặc đất nông nghiệp thì hình thức này rất khó để vay ngân hàng.

Nguyên tắc thứ 2 theo là chỗ nào có người sinh sống hoặc người giàu ở thì giá đất mới lên. Hạn chế lựa chọn những mãnh đất mà chưa có dân cư sinh sống, tránh đầu tư ở những vùng không có người sinh sống hay trông chờ vào quy hoạch tại địa phương. Từ duy đến từ các chuyên gia cần có tư duy nắm bắt cơ hội từ những thời điểm, kiểm soát nguồn gốc mãnh đất, tìm hiểu giá cả thực khu vực đó mới xác định được giá thực trên thị trường.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

sỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77

EMAIL: bdstragop@gmail.com

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup 16/05/2019

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc […]

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ? 14/05/2019

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ?     Dự án The Sun Avenue nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới truyền thông khi Novaland vừa hé lộ sẽ triển khai. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn. Vậy vị trí The Sun Avenue có gì […]

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG? 14/05/2019

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG?     Căn hộ The Sun Avenue mới được mở bán gần đây nhưng đã gây sốt trong giới đầu tư và các công ty môi giới. Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 có những yếu tố nào khiến bạn nên mua nó. Tôi […]

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay 14/05/2019

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay     The Sun Avenue hay còn gọi là Đại Lộ Mặt Trời, được Novaland cho ra mắt vào cuối năm 2014, nhận được khá nhiều lượt view từ khách hàng quan tâm, cũng như những lời khen tặng có cánh từ giới […]

Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại
Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại 16/05/2019

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại Sunrise City – nơi thăng hoa của lối kiến trúc châu Á đương đại, nơi chuẩn mực cuộc sống được nâng tầm nghệ thuật. Với những giá trị tiềm năng đã thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư trên thị […]

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất
Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất 14/05/2019

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất     Mai Chí Thọ trục đường huyết mạch của quận 2, giúp giao thương kết nối giao thương với mọi khu vực tại thành phố cực kì thuận tiện. Trên tuyến đường này hiện nay có khá nhiều căn hộ quận 2 […]

Aqua city novaland
Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

  • Đăng Ký

    [contact-form-7 id="175" title="Liên hệ 1"]