Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Nhà Đẹp

Có nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Bất Động Sản Nhà Đẹp

Có nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Có nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Bất Động sản Nghỉ Dưỡng là gì?

  • Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay được định nghĩa là “loại hình hàng hóa bất động sản” với đa dạng loại hình sản phẩm khác nhau như: biệt thự biển, căn hộ khách sạn du lịch, resort nghỉ dưỡng, nhà liền kề,… được chủ đầu tư xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng và chào bán cho khách hàng sau đấy chủ đầu tư cam kết thuê lại từ khách hàng để vận hành kinh doanh và chia lợi nhuận kinh doanh cùng khách hàng với các hình thức cam kết khác nhau tùy vào từng chủ đầu tư.
  • Lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng còn khá mới mẻ tại Việt Nam thời gian từ trước 2010. Tuy nhiên, hiện nay BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang trên đà phát triển và được định nghĩa theo một cách khác, không chì là ngôi nhà nghỉ dưỡng mà còn phục vụ mục đích kinh doanh.

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng – Biệt Thự Biển Là Gì?

  • Biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản Biệt thự được xây dựng tại các khu du lịch nghỉ dưỡng. Có 2 loại biệt thự nghỉ dưỡng phố biến là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với các kiểu thiết kế khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê.
  • Biệt thự biển là một trong những sản phẩm đặc trưng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Hầu hết các dự án biệt thự biển đều sở hữu thiết kế sang trọng và được xây dựng tại các khu du lịch ven biển nhằm phục vụ mục đích kinh doanh là chủ yếu.

Có nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?

 

Có Nên Đầu Tư Biệt Thự nghỉ dưỡng – Biệt Thự biển?

  Có 2 khía cạnh để phân tích và trả lời câu hỏi này

  • Không nên mua:

 – Không nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khi bạn thiếu kiến thức lĩnh vực này. Thị trường bđs nghỉ dưỡng ngày càng sôi động, vì vậy hiện nay rất nhiều dự án nghỉ dưỡng được hình thành và kèm theo những rủi ro tiềm ẩn, cho nên để hạn chế rủi ro bạn cần phải nhìn nhận được đâu là một bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng để đầu tư.  

 – Tài chính: Các sản phẩm biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay có giá không dưới 10 tỷ, theo bài toán tài chính đầu tư bđs thì bạn cũng phải có ít nhất 50% giá trị của bđs bạn muốn đầu tư, vì vậy, bạn không nên mua biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng khi tài chính không đủ điều kiện trên.

  • Nên mua: 

_ Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam ngày càng trở nên sôi động và tiềm năng. Bởi vì, Đường bờ biển Việt Nam có chiều dài giới hạn khoảng 3.200km, trong khi đấy tiềm năng du lịch của nước ta là cực kỳ lớn, theo thống kê chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018 đã có hơn 7 triệu lượt khách nước ngoài du lịch tại Việt Nam. Vì vậy có 3 điều kiện để bạn Nên mua bds nghỉ dưỡng.

– Có kiến thức về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản nói chung.

– Tài chính bạn phải đủ hoặc hơn 50% giá trị bất động sản muốn mua. Bạn là nhà đầu tư, vì vậy bạn phải tính toán được những con số tài chính để đưa ra 1 quyết định đúng đắn khi mua bđs nghỉ dưỡng.

– Hiện nay, các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để có chính sách tương tự nhau. Khách hàng đầu tư theo hình thức là bỏ tiền mua biệt thự và nhận cam kết lợi nhuận hàng năm từ chủ đầu tư với mức lợi nhuận thông thường khoảng từ 9 – 12%/năm, và hình thức cam kết chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh của chủ đầu tư trên sản phẩm dự án nghỉ dưỡng. Vì vậy khách hàng chỉ cần mua sản phẩm và nhận lợi nhuận, còn mọi việc từ vận hành quản lý, dịch vụ chăm sóc để được chủ đầu tư đảm bảo nên khách hàng đầu tư bds nghỉ dưỡng khá thảnh thơi, thoải mái và an tâm.

Rủi Ro Khi Đầu Tư Biệt Thự Biển?

Rủi ro đầu tư biệt thự biển khi chịu tác động từ bên ngoài:

   a. Kinh tế khu vực: Khu vực nơi mà muốn đầu tư thì các sản phẩm nghỉ dưỡng cần có nền kinh tế phát triển đồng bộ cùng với cơ sở hạ tầng và dịch vụ nghỉ dưỡng để đảm bảo đồng thời đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho mọi đối tượng khách hàng.

   b. Chính trị: nền chính trị ổn định đồng nghĩa với việc du khách trong nước và quốc tế đi du lịch, nghỉ dưỡng sẽ đảm bảo thuận lợi cũng như an toàn hơn.

   c. Điều kiện tự nhiên:  yếu tố tự nhiên cũng sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của sản phẩm nghỉ dưỡng. Vị trí không tốt, khí hậu nhiều bất ổn cùng với thiên tai xảy ra thường xuyên thì chắc chắn không thể nào là điểm hấp dẫn đối với du khách.

   d. Nhu cầu khách hàng: nhà đầu tư cần lựa chọn được các sản phẩm có tầm chiến lược phát triển đánh đúng thị hiếu của du khách. Nếu đánh không trúng vào thị yếu du khách nghỉ dưỡng thì khi đưa dự án vào vận hành và khai thác sẽ không hấp dẫn cũng như hút lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng tại biệt thự biển, khả năng lấp đầy công suất phòng để mang lại lợi nhuận cao là rất  khó.

   e. Nguồn cung chất lượng: thị trường nghỉ dưỡng đang có nguy cơ  bão hòa đang là cảnh báo của nhiều chuyên gia. Nếu lựa chọn sản phẩm không có gì đặc biệt, cũng như không tạo được sức hấp dẫn thì nhà đầu tư khó nhận được lợi nhuận như mong muốn.

Rủi ro khi đầu tư biệt thự biển đến từ chính sản phẩm

   1. Chất lượng sản phẩm: những sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam điển hình với đầu tư biệt thự biển hiện nay rất nhiều và có khả năng bão hòa. Nếu sản phẩm không đi đúng  hướng,cũng như không nhắm đúng thị hiếu khách du lịch nghỉ dưỡng và không tạo được sự khác biệt để hấp dẫn du khách thì chắc chắn không có hiệu quả trong việc sinh lời cao.

   2. Thương hiệu: thương hiệu vẫn là yếu tố vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng lớn tới lựa chọn của du khách. Thương hiệu tốt dĩ nhiên du khách sẽ tin tưởng hơn.

   3. Đơn vị quản lý & vận hành dự án: đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh lời của sản phẩm. Nếu đơn vị quản lý & vận hành không chuyên nghiệp; thuê thời vụ thì công suất phòng và sự vận hành của sản phẩm nghỉ dưỡng cũng không được đảm bảo.

Có nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng?

   4. Năng lực tài chính của Chủ đầu tư: đây là yếu tố để đảm bảo dòng lời cho các nhà đầu tư, ít nhất là trong những năm đầu Chủ đầu tư cần phải cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư. Nếu năng lực tài chính yếu kém thì việc mạnh tay để chi cho phát triển dự án, ở giai đoạn đầu còn chưa ổn định cũng là việc khó khăn. Lúc ấy, việc đảm bảo dòng lời như cam kết cũng là vấn đề nan giải.

   5. Rủi ro từ tài chính : tài chính là phương án hữu hiệu nhất khi Nhà đầu tư không thể xoay vòng vốn kịp thời để đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng mà mình mong muốn. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là “con dao 2 lưỡi” nếu các Nhà đầu tư không có kế hoạch cụ thể về khả năng chi trả ngân hàng. Lúc này, Nhà đầu tư hoàn toàn phụ thuộc vào dòng tiền mà Chủ đầu tư cam kết và tiếp sau đó là phụ thuộc vào lãi suất chênh lệch của thị trường đầu tư.

 

http://bit.ly/2XCq2zd

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

sỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77

EMAIL: bdstragop@gmail.com

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup 16/05/2019

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc […]

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ? 14/05/2019

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ?     Dự án The Sun Avenue nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới truyền thông khi Novaland vừa hé lộ sẽ triển khai. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn. Vậy vị trí The Sun Avenue có gì […]

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG? 14/05/2019

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG?     Căn hộ The Sun Avenue mới được mở bán gần đây nhưng đã gây sốt trong giới đầu tư và các công ty môi giới. Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 có những yếu tố nào khiến bạn nên mua nó. Tôi […]

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay 14/05/2019

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay     The Sun Avenue hay còn gọi là Đại Lộ Mặt Trời, được Novaland cho ra mắt vào cuối năm 2014, nhận được khá nhiều lượt view từ khách hàng quan tâm, cũng như những lời khen tặng có cánh từ giới […]

Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại
Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại 16/05/2019

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại Sunrise City – nơi thăng hoa của lối kiến trúc châu Á đương đại, nơi chuẩn mực cuộc sống được nâng tầm nghệ thuật. Với những giá trị tiềm năng đã thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư trên thị […]

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất
Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất 14/05/2019

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất     Mai Chí Thọ trục đường huyết mạch của quận 2, giúp giao thương kết nối giao thương với mọi khu vực tại thành phố cực kì thuận tiện. Trên tuyến đường này hiện nay có khá nhiều căn hộ quận 2 […]

Aqua city novaland
Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

  • Đăng Ký

    [contact-form-7 id="175" title="Liên hệ 1"]