Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Nhà Đẹp

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Trả Góp Giá Rẻ TPHCM

Bất Động Sản Nhà Đẹp

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Trả Góp Giá Rẻ TPHCM

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Trả Góp Giá Rẻ TPHCM

Mong muốn có một căn nhà ổn định để an cư và lạc nghiệp, tuy nhiên điều kiện tài chính lại không đủ để mua một căn nhà và không ít người đã chọn mua nhà trả góp giá rẻ tại TPHCM. Vậy mua nhà trả góp có nên hay không và khi mua nhà trả góp cần phải lưu ý gì?

Mua Nhà Trả Góp Là Gì?

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Trả Góp Giá Rẻ TPHCM

Mua Nhà Trả Góp Là Gì?

Mua nhà trả góp tức là người mua không cần phải thanh toán 100% giá trị căn nhà tại thời điểm mua mà tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ cho người mua vay khoảng 70% giá trị căn nhà bằng cách thế chấp chính ngôi nhà định mua đó hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay.

Khi mua nhà trả góp thì số tiền vay gốc và lãi vay sẽ được trả dần theo thời gian thanh toán với mức lãi suất do hai bên đi vay và cho vay thỏa thuận.

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Trả Góp

Để không bị lừa hay gặp những rắc rối không đáng có khi mua nhà trả góp giá rẻ tại TPHCM, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Mua Của Chủ Đầu Tư Có Năng Lực

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Trả Góp Giá Rẻ TPHCM

Mua Của Chủ Đầu Tư Có Năng Lực

Hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản không uy tín, bán một căn hộ chung cư cho nhiều người. Để tránh tình trạng này, trước khi mua nhà trả góp giá rẻ tại TPHCM, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin đơn vị bán. Hợp đồng mua bán phải đúng tên của mình và tên chủ đầu tư. Nếu là hợp đồng góp vốn, bạn cần kiểm tra tiến độ thi công dự án, khi đóng tiền theo từng giai đoạn thì phải đảm bảo khối lượng xây dựng phải tương ứng.

Trong các hợp đồng thường ràng buộc rất kỹ nghĩa vụ thanh toán tiền của người mua theo tiến độ dự án nhưng nghĩa vụ của chủ đầu tư về vấn đề bàn giao căn hộ lại không rõ ràng. Do đó, bạn cần thỏa thuận cụ thể về thời hạn dự kiếngiao nhà, thời điểm giao nhà chính xác cũng như chế tài nếu vi phạm.

>>> Có thể bạn quan tâm: BIỆT THỰ NHÀ PHỐ DỰ ÁN NOVALAND LAKEVIEW QUẬN 2

Phải Có Bảo Lãnh Của Ngân Hàng

Hiện nay, chính phủ có quy định đối với một dự án bất động sản được hình thành trong tương lai thì phải có sự bảo lãnh của một ngân hàng. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua. Trong trường hợp chủ đầu tư không đủ khả năng tiếp tục thực hiện dự án bất động sản này thì ngân hàng sẽ giải ngân số tiền đó để bồi thường cho người mua.

Chính vì thế, khi mua nhà trả góp giá rẻ tại TPHCM, hãy chọn chủ đầu tư được ngân hàng bảo lãnh theo đúng quy định.

Cần Có Cơ Quan Giám Sát

Trước khi quyết định mua một căn hộ bất kỳ, bạn cần tìm hiểu kỹ dự án, năng lực của chủ đầu tư, xem xét chủ đầu tư có uy tín không. Nếu không tìm hiểu kỹ những vấn đề này, khi chủ đầu tư xây dựng rồi bỏ nửa chừng thì người thiệt chắc chắn là bạn rồi.

Hiện nay, Sở Xây dựng chỉ là cơ quan quản lý hành chính, không quản lý việc mua bán giữa người mua và chủ đầu tư. Do đó khi gặp chuyện, người mua phải gửi đơn khởi kiện ra tòa hoặc cơ quan công an nếu có dấu hiệu lừa đảo… để đảm bảo quyền lợi của mình được bảo vệ.

Ngoài ra đảm bảo và siết chặt nguyên tắc chủ đầu tư muốn bán nhà thì phải công khai thông tin qua sàn giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, phần chủ động vẫn ở người ma, hãy chủ động tìm những nhà đầu tư có uy tín để mua, nhằm hạn chế rủi ro.

Kiểm Tra Nội Dung Hợp Đồng

Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mua nhà trả góp giá rẻ tại TPHCM chắc chắn bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản quy định trong hợp đồng. Giá cả và thời gian thanh toán phải được quy định cụ thể, rõ ràng.

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Trả Góp Giá Rẻ TPHCM

Đọc và hiểu rõ về các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng trước khi đặt bút ký.

Bạn cũng có thể yêu cầu bổ sung điều chỉnh một số điều khoản, các thông tin xem là không phù hợp, gây bất lợi cho người mua. Nên tham khảo thêm ý kiến của luật sư về hợp đồng để có những lời tư vấn thích hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đây Là 4 Lý Do Nên Mua Chung Cư Quận 2

Kinh Nghiệm Mua Nhà Trả Góp Giá Rẻ Tại TPHCM

Mặc dù mua nhà trả góp giá rẻ tại TPHCM là phương án tốt nhất khi bạn không có đủ khả năng tài chính. Tuy nhiên, để đảm bảo việc mua nhà này thành công, không bị rủi ro thì những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây là vô cùng cần thiết cho bạn:

Đừng Mua Nhà Nếu Chưa Có Tài Chính Tích Lũy

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Trả Góp Giá Rẻ TPHCM

Đừng Mua Nhà Nếu Chưa Có Tài Chính Tích Lũy

Khi mua nhà trả góp giá rẻ tại TPHCM bạn sẽ được ngân hàng hoặc những tổ chức tín dụng cho vay tầm 70% giá trị căn nhà. Đồng nghĩa với việc trong tay bạn ít nhất phải sở hữu ít nhất 30% giá trị căn nhà.

30% giá trị còn này phải là số tiền mà bạn có được, bạn đang là người chủ sở hữu, không phải là tiền vay mượn bạn bè, người thân. Đừng để ‘lãi mẹ đẻ lãi con’.

Cố Gắng Hoàn Thành Khoản Vay Trước Thời Hạn

Lời khuyên cho bạn khi mua nhà trả góp đó là nên cố gắng hết sức để hoàn thành các khoản nợ trước thời hạn quy định. Khi trả nợ trước thời hạn thì bạn phải thanh toán thêm một khoảng phí khoảng 2-4% tùy vào quy định của mỗi ngân hàng. Nhưng con số đó là một phần nhỏ so với khoản lãi mà bạn phải trả. Bạn vẫn được hưởng lợi nhiều hơn.

Mua Nhà Rồi Cho Thuê Lại

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Trả Góp Giá Rẻ TPHCM

Mua Nhà Rồi Cho Thuê Lại

Đây cũng là một ý kiến không tồi. Nếu như bạn đang kẹt tiền mà ngôi nhà không cần sử dụng ở thời điểm hiện tại thì có thể cho thuê lại. Số tiền mà bạn thu được khi cho thuê nhà sẽ được dùng để trả tiền ngân hàng. Bạn có thể để lại một căn phòng để sinh hoạt hoặc trở về sống với bố mẹ, ở với bạn bè!

Chọn Những Chương Trình Ưu Đãi Từ Ngân Hàng

Hiện nay ở các ngân hàng đưa ra khá nhiều chương trình ưu đãi khi vay để mua nhà trả góp giá rẻ tại TPHCM và đa phần những chương trình ưu đãi này được tập trung vào lãi suất, bên cạnh đó bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng. Khi lựa chọn được những chương trình ưu đãi phù hợp thì bạn sẽ giảm được những khoản phí đáng kể đó.

Trên đây là những kinh nghiệm về mua nhà trả góp giá rẻ tại TPHCM trên đây sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn cho sự lựa chọn của mình!

Có nên mua căn hộ chung cư đã hoàn thiện, xem bài viết này để được hiểu rõ hơn khi mua căn hộ đã hoàn thiện tại đây: Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Đã Hoàn Thiện

>>> Có thể bạn quan tâm: Dự án Tropic Garden Thảo Điền Quận 2 Nhộn Nhịp Bàn Giao

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77
EMAIL: bdstragop@gmail.com
https://batdongsannhadep.com

Link: http://bit.ly/2EpPaOO 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

sỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77

EMAIL: bdstragop@gmail.com

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup 16/05/2019

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc […]

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ? 14/05/2019

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ?     Dự án The Sun Avenue nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới truyền thông khi Novaland vừa hé lộ sẽ triển khai. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn. Vậy vị trí The Sun Avenue có gì […]

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG? 14/05/2019

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG?     Căn hộ The Sun Avenue mới được mở bán gần đây nhưng đã gây sốt trong giới đầu tư và các công ty môi giới. Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 có những yếu tố nào khiến bạn nên mua nó. Tôi […]

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay 14/05/2019

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay     The Sun Avenue hay còn gọi là Đại Lộ Mặt Trời, được Novaland cho ra mắt vào cuối năm 2014, nhận được khá nhiều lượt view từ khách hàng quan tâm, cũng như những lời khen tặng có cánh từ giới […]

Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại
Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại 16/05/2019

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại Sunrise City – nơi thăng hoa của lối kiến trúc châu Á đương đại, nơi chuẩn mực cuộc sống được nâng tầm nghệ thuật. Với những giá trị tiềm năng đã thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư trên thị […]

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất
Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất 14/05/2019

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất     Mai Chí Thọ trục đường huyết mạch của quận 2, giúp giao thương kết nối giao thương với mọi khu vực tại thành phố cực kì thuận tiện. Trên tuyến đường này hiện nay có khá nhiều căn hộ quận 2 […]

Aqua city novaland
Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

  • Đăng Ký

    [contact-form-7 id="175" title="Liên hệ 1"]