Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Nhà Đẹp

Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

Bất Động Sản Nhà Đẹp

Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

 

Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018

 

Mỗi người sẽ có 1 chiến lược đầu tư bất động sản khác nhau, mỗi sản phẩm loại hình bất động sản nó đều có cái hay của nó. Tuy nhiên, khi các anh (chị) đi đầu tư bất đông sản cho thuê, mua đi bán lại, phải chọn cho mình 1 loại nhình  Bất động sản nào mà các anh chị cho là tốt nhất thì các anh (chị) tập trung vào đầu tư.

Tránh tình trạng thực trạng thị trường bất động sản hiện nay cái gì mình cũng đầu tư dàn trải không tập trung dẫn đến kết quả quản trị không đạt được kết quả mỹ mãn.

Nói tới thị trường các dự án đang triển khai tại phú quốc Bất động sản Phú Quốc trong thời gian vừa qua khoảng tháng 4-5 giai đoạn đó phần lớn thị trường Bất Động Sản từ miền tây tới miền đông, Vũng Tàu, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương, Phú Quốc, Bắc Vân Phong, Vân Đồn v..v  thời điểm đó đang nở rộ, Phần lớn thị trường bất đông sản việt nam thời điểm đó nơi đâu cũng nóng hết.

Phú Quốc cũng là nơi các dự án đang triển khai tại phú quốc điểm nóng của giai đoạn đó, và sau đợt tháng 5 thì bắt đầu tất cả các thị trường đều bắt đầu đứng yên, nhưng lúc đó nó đã cho tất cả các nhà đầu tư thấy rằng thị trường nào không thật nó sẽ lòi ra ngay.

 

 

Tình hình giá đất phú quốc hiện nay Hạ Nhiệt cuối 2018

 

Bằng chứng thời điểm đó ở đất nền Phú Quốc có những đợt chính phủ thanh tra đất Phú Quốc về những chuyện giao đất, cho phân lô đất thừa, mục đích sử dụng đất v…v các anh chị có thể lục lại các tờ báo thời điểm đó các anh chị sẽ thấy giá đất Phú Quốc giảm mạnh.

Tình trạng những người đi đầu tư không có kiến thức về Quy Hoạch, họ thấy Phú Quốc là 1 hòn đảo cực kỳ tiềm năng, đây là nơi có thể phát triển về mặt kinh tế, Du lịch v…v và họ bắt đầu đổ tiền vào thị trường Phú Quốc để đầu tư các dự án ở bãi trường Phú Quốc, các dự án đang triển khai tại phú quốc.

Tại thời điểm đó có những người chọn cho mình giải pháp đi đầu tư ở những nơi các dự án đang triển khai tại phú quốc có pháp lý rõ ràng, nhưng có những người đi đầu tư theo số đông, thấy người ta đi đầu tư là mình đi, và đi vào những nơi mua những đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm và đất rừng. Để rồi mong 1 ngày nào đó có quy hoạch đất phú quốc chuyển đất đó thành đất ở và mình sinh lời.

Khi thị trường tháng 5 nó chững lại, bắt đầu lúc đó liên tục có những đợt thanh tra bất đất phú quốc và có những quyết định ở Phú Quốc là ngừng tất cả các việc chuyển mục đích sử dụng đất, chính lúc đó đã tạo nên sự hoang mang sợ hãi cho các nhà đầu tư. Họ bắt đầu có tình trạng cắt lỗ bán đi, bán lỗ cũng được để thoát ra thị trường đó.

 

Kinh nghiệm mua đất nền Phú Quốc – có nên đầu tư đất nền Phú Quốc?

 

Thì lúc đó kinh nghiệm đầu tư mua đất Phú Quốc: chỉ có những Bất Động Sản các dự án đang triển khai tại phú quốc nào có giá trị pháp lý cao rõ ràng thì những bất động sản đó tồn tại được có nghĩa là nó không đi xuống mà nó chỉ đi ngang. Mà nếu các nhà đầu tư vào phú quốc đầu tư vào danh sách các dự án tại phú quốc có đi xuống đi chăng nữa là do những người mua bất động sản các nhà đầu tư vào phú quốc đó, người ta muốn bán đi để thu lại tiền để đi đầu tư 1 nơi khác hoặc sử dụng tiền để làm 1 cái gì đó.

 

Thực trạng thị trường bất đông sản Phú Quốc và trên toàn quốc hiện nay

 

Và ngay thời điểm này các anh(chị) sẽ thấy tình trạng tất cả khu vực thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay bắt đầu ấm lên 1 chút xíu. Bởi vì, sau rằm tháng 7 từ thời điểm tháng 9 dương lịch bắt đầu thị trường các nơi bắt đầu rục rịch ấm dần lên & nơi ấm đầu tiên là thị trường bất động sản khu đông của TPHCM.

 

Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

Tình trạng san lấp, phân lô, mua bán, xây dựng trên đất nông nghiệp tại Phú Quốc được nhận định là đang diễn biến phức tạp

 

Và từ từ dần dần tháng 11 chuẩn  bị sang tháng 12 dương lịch tất cả thị trường ấm dần lên và  tình hình đất phú quốc hiện nay cũng là 1 trong những nơi bắt đầu nhe nhóm ấm ấm lên 1 chút xíu. Nhưng đâu đó cũng có những giao dịch họ giảm giá đi để họ thoát ra. Bởi vì, cơn dư chấn của giai đoạn tháng 5 khiến cho nhà đầu tư hoang mang lo sợ và tâm lý họ đi xuống đất phú quốc đã hạ nhiệt, họ không giám bung tiền vào thị trường đất nền phú quốc nữa vì bài học quá đắt giá.

Và bây giờ nếu như mà đi đầu tư tiếp tục và theo lối cũ có nghĩa là lại đi mua đất rừng, rẫy, trồng cây lâu năm, nghĩ 1 ngày nào đó bức tranh màu hồng sẽ hiện lên à Bài học tháng 5/2018 đã có nhiều nhà đầu tư bắt đầu tỉnh.

 

Kinh nghiệm của các nhà đầu tư mua đất nền dự án Phú Quốc

 

Nhưng vẫn có những nhà đầu tư có kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án họ quay lại Phú Quốc, vì họ thấy thị trường bất động sản Phú Quốc về tương lai vẫn là tiềm năng (vẫn là câu chuyện của tương lại).

Bây giờ các nhà đầu tư đi vào Phú Quốc bắt đầu là họ đi lựa chọn những bất động sản các dự án đang triển khai tại phú quốc có quy hoạch rõ ràng Vd: Đất nền phải có sổ được chuyển mục đích hẳn hoi, danh sách các dự án tại phú quốc đó chủ đầu tư phải thực sự có tiềm năng (chọn mặt gửi vàng) như các dự án của vingroup tại phú quốc.

Nhìn chung thị trường Phú Quốc hiện nay những nhà đầu tư lớn vào phú quốc đánh giá so với các khu vực khác thì cũng không nóng bằng, do vậy các giao dịch cũng chậm và các dự án cũng hơi khó bán.

Các dự án condotel ở phú quốc, biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc cho thuê, biệt thự mặt biển phú quốc, resort v…v bắt đầu bán có vẻ hơi khó và chậm đi rồi.

 

Thị trường bất động sản đất nền các dự án đang triển khai tại Phú Quốc – Có tăng giá không?

 

Có lẻ, cần phải có 1 cú hích gì đó thì tình hình đất phú quốc hiện nay nơi đó mới phát triển được. Phú Quốc là 1 nơi rất đẹp nếu được quy hoạch bài bản thì không thể chê vào đâu được.

Và hiện nay có những thông tin sắp tới có những đường bay quốc tế từ Kuala Lumpur – Phú Quốc, Hàn Quốc à Phú Quốc. Thực sự, nếu những đường bay này được hình thành thì đó là 1 trong những yếu tố giúp cho thị trường Phú Quốc nó được phát triển & cất cánh.

Nhịp sống của người dân Phú Quốc, Hành vi, văn hóa, con người là yếu tố thị trường Bất Động Sản đó nó có tăng giá hay không, chứ mà nếu để đón đầu về Du Lịch nó còn rất là nhiều chuyện để bàn. Đó là câu chuyện của Phú Quốc.

 

 

Bảng giá đất Phú Quốc đầy đủ mới nhất 2018 -2019 Chính thức cục quản lý nhà đất.

 

Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

bảng giá bất động sản Phú Quốc 1

 

Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

bảng giá bất động sản Phú Quốc 2

 

Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

bảng giá bất độ3g sản Phú Quốc 3

 

Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

bảng giá bất độ3g sản Phú Quốc 4

 

Hy vọng những thông tin chia sẻ hữu ích phía trên giúp cho các nhà đầu tư có cái nhìn đa chiều nhiều hơn về thị trường bất động sản tại phú quốc hiện nay.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ:

Email: bdstragop@gmail.com
Hotline: ‭099 6199996‬

Website: https://batdongsannhadep.com

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/t%C3%ACnh-h%C3%ACnh-gi%C3%A1-%C4%91%E1%BA%A5t-ph%C3%BA-qu%E1%BB%91c-s%E1%BB%91t-%E1%BA%A3o-hi%E1%BB%87n-nay-2018-r%C3%BAt-ra-th%E1%BA%A7y-/?published=t

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

sỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77

EMAIL: bdstragop@gmail.com

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup 16/05/2019

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc […]

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ? 14/05/2019

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ?     Dự án The Sun Avenue nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới truyền thông khi Novaland vừa hé lộ sẽ triển khai. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn. Vậy vị trí The Sun Avenue có gì […]

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG? 14/05/2019

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG?     Căn hộ The Sun Avenue mới được mở bán gần đây nhưng đã gây sốt trong giới đầu tư và các công ty môi giới. Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 có những yếu tố nào khiến bạn nên mua nó. Tôi […]

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay 14/05/2019

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay     The Sun Avenue hay còn gọi là Đại Lộ Mặt Trời, được Novaland cho ra mắt vào cuối năm 2014, nhận được khá nhiều lượt view từ khách hàng quan tâm, cũng như những lời khen tặng có cánh từ giới […]

Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại
Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại 16/05/2019

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại Sunrise City – nơi thăng hoa của lối kiến trúc châu Á đương đại, nơi chuẩn mực cuộc sống được nâng tầm nghệ thuật. Với những giá trị tiềm năng đã thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư trên thị […]

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất
Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất 14/05/2019

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất     Mai Chí Thọ trục đường huyết mạch của quận 2, giúp giao thương kết nối giao thương với mọi khu vực tại thành phố cực kì thuận tiện. Trên tuyến đường này hiện nay có khá nhiều căn hộ quận 2 […]

Aqua city novaland
Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

  • Đăng Ký

    [contact-form-7 id="175" title="Liên hệ 1"]