Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Nhà Đẹp

Tình Hình Giá Đất SÂN BAY LONG THÀNH Sốt Ảo Hiện Nay | Rút Ra Bài Học Gì?

Bất Động Sản Nhà Đẹp

Tình Hình Giá Đất SÂN BAY LONG THÀNH Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

Còn câu chuyện bất động sản dự án Sân Bay Long Thành Thì Sao?

 

Tình Hình Giá Đất SÂN BAY LONG THÀNH Sốt Ảo Hiện Nay | Rút Ra Bài Học Gì?

Giá Đất SÂN BAY LONG THÀNH Sốt Ảo Hiện Nay

 

Để nói tới dự án Bất Động Sản sân bay Long Thành trước đây có rất nhiều bài phân tích chia sẻ về sân bay long thành rồi.

1 Bài báo trên Cafef  nói về sân bay Long Thành VỚI TỰA ĐỀ “Bất động sản Long Thành hấp dẫn theo sân bay” VIẾT NHƯ SAU:

 • Long Thành đang trở thành thị trường bất động sản giàu tiềm năng bậc nhất trong các khu vực vùng ven TPHCM nhờ hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, nhất là khi sân bay quốc tế Long Thành đang cận kề ngày khởi công. Nhiều dự án mở bán tại khu vực này đang được thị trường hấp thụ nhanh chóng.

Phân Tích: Đọc đến đây các anh chị phải đặt câu hỏi: cận kề ngày khởi công là ngày nào? Phải rõ ràng ở đây. Các anh chị phải tìm hiểu và trả lời được câu là ngày nào à điều này nó rất quan trọng (tính thời điểm rất quan trọng trong đầu tư Bất Động Sản nhất là đối với đất nền sân bay long thành đang sốt ảo).

 

 

NGẠC NHIÊN: Tình Hình Giá Đất PHÚ QUỐC Sốt Ảo Hiện Nay 2018 | Rút Ra Bài Học Gì?

 

Tiếp tục của bài báo:

Tiềm năng hiện hữu đất nền sân bay Long Thành Đồng Nai

 

Ở khu vực cửa ngõ phía Đông TPHCM, Long Thành là khu vực có nhiều lợi thế vượt trội về thị trường bất động sản hơn hẳn so với các khu vực khác. Bởi ngoài khoảng cách chỉ một cây cầu, Long Thành còn là thị trấn có kinh tế phát triển nhanh, tập trung nhiều khu công nghiệp. Hệ thống tiện ích của Long Thành cũng phát triển tốt với đầy đủ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại cho đến thể dục thể thao và du lịch.

 

Đáng chú ý, Long Thành đang được đầu tư nhiều công trình giao thông trọng điểm, mở ra hướng kết nối liên vùng vô cùng thuận tiện. Bên cạnh cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, Long Thành còn đang đón một loạt dự án lớn như cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu, monorail Thủ Thiêm – Long Thành… Trong tương lai, thêm nhiều cây cầu sẽ được xây dựng thêm nhằm tăng cường khả năng kết nối của Long Thành với TPHCM.

 

Phân Tích: Đoạn này hoàn toàn đúng bởi vì vị trí sân bay Long Thành trong sơ đồ quy hoạch sân bay quốc tế đồng nai có 1 vị trí hết sức tuyệt vời.

 • Về quy hoạch sơ đồ quy hoạch sân bay quốc tế đồng nai Gần Sân bay Long Thành nó có những con đường giao thông đối ngoại với các khu vực quy hoạch ví dụ: khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương. Vậy khi sân bay Long Thành bắt đầu khởi công xây dựng thì giao thông kết nối giữa những đường vành đai, đường giao thông đối ngoại từ Bình Dương, TPHCM qua sân bay Long Thành phải được hình thành về mặt lý tưởng các con đường đó phải hoàn thành.
 • Hiện nay từ các tỉnh Miền Tây lên sân bay Long Thành đã có đường cao tốc Bến Lức Long Thành rồi trong khoảng 2019 hoặc 2020 cao tốc này có thể được đưa vào sử dụng à Như vậy, khả năng kết nối từ phía miền tây & miền đông, từ Đồng Nai có thể kết nối với Sân Bay Long Thành. Vì vậy, nó sẽ tạo nên 1 sức hút rất là mạnh cho sân bay Long Thành nếu mà nói về vấn đề quy hoạch, về mặt lý thuyết thì nó quá tuyệt vời là như vậy à Nhưng mà bao giờ làm được các anh (chị) phải trả lời được câu hỏi này.
 • Các anh (chị) cứ hình dung ở sân bay Tân Sơn Nhất bây giờ đã quá tải rồi, việc hành khách đi vào Sân bay Tân Sơn Nhất, rồi nước ngoài họ đi về vào Sân bay Tân Sơn Nhất, tập trung toàn bộ khách hàng vào 1 sân bay như vậy, nó sẽ khiến cho giao thông bị ùn tắc, dù cho có làm cầu vượt hay đường hầm đi chăng nữa thì cũng không phải là giải pháp để giải quyết bài toàn về kẹt xe à Do vậy, việc xây dựng sân bay Long Thành ở vị trí ngoại Ô như vậy là 1 giải pháp hết sức tuyệt vời. Như vậy, giúp thúc đẩy kinh tế phát triển, quá trình vận chuyển hàng hóa lưu thông cũng gặp nhiều thuận lợi

 

Tiếp tục của bài báo:

 

Sơ đồ quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành Đồng Nai

 

Theo quy hoạch phát triển vùng đô thị TPHCM, Long Thành nằm ở trung tâm tứ giác kinh tế TPHCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai và Bình Dương. Bao quanh là hàng loạt khu công nghiệp – khu công nghệ cao, cảng biển quốc tế và các đô thị đang phát triển năng động. Đặc biệt, sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp Long Thành phát triển kinh tế, thu hút đầu tư để trở thành “thành phố sân bay” với các chức năng giao lưu thương mại, dịch vụ, logistics…

 

Tình Hình Giá Đất SÂN BAY LONG THÀNH Sốt Ảo Hiện Nay | Rút Ra Bài Học Gì?

Sơ đồ quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành Đồng Nai

 

Phân Tích: Thực ra nếu vị trí sân bay quốc tế Long Thành được hình thành không chỉ Long Thành được hưởng lợi. Mà là toàn bộ khu vực phía nam đều được hưởng lợi, nó sẽ thúc đẩy toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa.

 • Ngoài đường biển ra, thì đường hàng không là con đường vận chuyển hàng hóa rất là tốt.

 

Tiếp tục của bài báo:

 

Hiện nay, Đồng Nai đang đứng thứ 3 trên cả nước về thu hút vốn FDI, tập trung vào các lĩnh vực bất động sản, hạ tầng và công nghiệp. Các chuyên gia dự báo, khi sân bay quốc tế Long Thành được khởi công thì sẽ kích hoạt một làn sóng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Long Thành. Không phải ngẫu nhiên mà gần đây nhiều nhà phát triển bất động sản như Novaland, Hưng Thịnh, Vina Capital, Đất Xanh, Vingroup, TTC Land… đổ về Long Thành tích lũy quỹ đất. Dự báo vài năm tới sẽ có nhiều dự án lớn xuất hiện tại Long Thành phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng như chỗ ở của các chuyên gia, lao động làm việc trong sân bay và các khu công nghiệp.

 

 

Bài Học: 10 Lưu Ý Khi Hợp Đồng Đặt Cọc Tiền Mua Nhà Đất Nỗi Lo Không Của Riêng Ai

 

Sức hút từ vị trí sân bay lòng thành mới nhất 2018

 

Gần đây thị trường bất động sản xuất hiện dấu hiệu chững lại nhưng khu vực Long Thành vẫn giao dịch nhộn nhịp như Central Mall Long Thành, Eco Town Long Thành, Airlink City… Mỗi ngày, hàng trăm lượt khách từ TPHCM cũng như các vùng lân cận tìm đến đây để tham quan dự án và mua đất.

 

Nguyên nhân vì sân bay Long Thành đang bước vào giai đoạn giải tỏa đền bù để chuẩn bị khởi công nên người dân đi tìm các dự án mới để mua đất xây nhà ổn định nơi ở mới. Một phần khác là các nhà đầu tư mua đất muốn nắm bắt cơ hội vì mặt bằng giá đất nền tại Long Thành vẫn còn thấp hơn nhiều so với TP.HCM.

 

Phân Tích: Đúng vậy các anh(chị) Hiện nay giá bất động sản đất nền Đồng Nai tại Long Thành giá còn rất là thấp hơn rất là nhiều so với TPHCM à Đây chính là điều kiện để cho những người mà người ta có nguồn vốn ít, người ta có thể đi về vùng xa như vậy để đầu tư ( điều này không sai, còn để quyết định đầu tư nó còn nhiều yếu tố các anh chị cần phải quan tâm nữa).

 

Tiếp tục của bài báo:

 

“Phần lớn diện tích tự nhiên của Long Thành được sử dụng làm sân bay, một phần khác là khu hậu cần,hành lang an toàn và quỹ đất dự trữ nên hầu hết người dân đều tìm đến khu trung tâm thị trấn Long Thành hiện hữu để mua đất. Tại đây không chỉ sẵn có nhiều tiện ích, hạ tầng hoàn chỉnh mà cũng được quy hoạch tốt và nhiều tiềm năng giá tăng giá trị”, một chuyên gia bất động sản nhận xét.

 

 

Trên thực tế, chỉ cách nhau con sông Đồng Nai nhưng hiện nay mặt bằng giá bất động sản Long Thành vẫn đang thấp hơn rất nhiều so với tại TP.HCM. Cụ thể, không ít dự án tại quận 9 đang rao bán với mức giá lên đến 50-70 triệu đồng/m2 trong khi ở Long Thành mức giá phổ biến chỉ từ 10-20 triệu đồng/m2. Chính điều này đã thu hút một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư đổ về gom đất Long Thành đón đầu cơ hội trong bối cảnh quỹ đất TPHCM đang dần cạn kiệt.

 

“Hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng đang tạo ra động lực cho thị trường bất động sản Long Thành. Ở đâu hạ tầng phát triển thì bất động sản cũng sẽ phát triển, thu hút các nhà đầu tư và thiết lập mặt bằng giá mới.

 

 

Lời Khuyên: Có Nên MUA ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN THỜI ĐIỂM LÚC NÀY Khi Thị Trường Chững Lại 2018?

 

Vậy bây giờ nếu các anh (chị) chuẩn bị đầu tư vào sân bau Long Thành cần quan tâm điều gì?

 

Các anh (chị) phải trả lời cho các anh (chị) các câu hỏi đó là:

 • Điều thứ 1: Ai sẽ là người về đó ở?
  • 1 khu đô thị để có thể hình thành và phát triển thì nó đòi hỏi yếu tố là có dân cư. Tức là, dân cư phải về đó ở và hình thành thì cái nhu cầu sống, sinh hoạt xung quanh, tiện ích xung quanh nó mới được kích hoạt.
  • Bây giờ Trâu bò, gà vịt ở không, không thấy người đâu thì liệu bất động sản đó nó có tăng giá hay không?

 

 • Điều thứ 2: Khi các anh (chị) đầu tư đầu tư đất nền dự án Bất động sản đó có tính thanh khoản được đảm bảo hay không. Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án Nếu các anh (chị) bán thì cái Bất động sản đó có bán được hay không? à Các anh chị phải trả lời được câu đó. Nếu bán được, thanh khoản tốt thì các anh chị có thể ra quyết định. Nếu không thể thanh khoản được thì các anh (chị) cũng phải là người ra quyết định.
 • Điều thứ 3: về mặt lý thuyết quy hoạch v…v thì đã rõ lắm rồi. Đó là 1 bức tranh hoàn mỹ. Kinh nghiệm đầu tư nhà đất Nhưng các anh chị phải đặt cho mình câu hỏi:
  • Bức tranh đó bao giờ được hoàn thiện? à Các anh (chị) phải trả lời được câu hỏi đó à nếu chưa trả lời được có nghĩa bài toán đó chưa thể giải ra đáp số.

Kinh nghiệm lướt sóng đất nền: Mình phải trả lời cho mình được những câu hỏi như vậy à khi mình đi đầu tư bất động sản mình mới ăn ngon ngủ yên được (cái gì cũng cần phải rõ ràng) à mình phải trả lời được những câu hỏi đó là:

 • Tại sao mình đi đầu tư tại nơi đó?
 • Đừng đặt câu hỏi tại sao người ta đi đầu tư ở đó?
 • Chuyện người ta đi đầu tư là chuyện của người ta. Kinh nghiệm đầu tư nhà đất Chuyện mình đi đầu tư là chuyện của mình. Vì tiền là của mình, tài chính là của mình chứ không phải là của người khác.

 

 • Điều thứ 4: Yếu tố hiện hữu hết sức quan trọng
  • Hiện hữu nơi tôi đang đi đầu tư nó có cái gì tiềm năng hay không tiềm năng.
  • Đầu tư nhà đất hiệu quả Nó có cái gì sẽ khiến cho Bất động sản của tôi sẽ lên giá trong tương lai, và nó có cái gì sẽ khiến bất động sản của tôi sẽ đi xuống.
  • Các anh (chị) phải đưa ra được cái giải pháp à nếu như mình đầu tư tốt thì nó sẽ như thế nào. Nếu gặp trở ngại thì nó sẽ ra làm sao. à tôi có giải pháp gì để tôi có thể dự phòng trong trường hợp này.
  • Mình phải luôn luôn đưa ra giải pháp để điểu chỉnh chiến lược đi đầu tư. Mình phải phân tích rất rõ như vậy

Phần Trả lời các câu hỏi thường gặp:

 

Câu hỏi 1: có nên tiếp tục đầu tư đất nền các khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai hay không?

Trả lời: những khu lân cận khu công nghiệp là những nơi có nhu cầu ở Thật, đó là những người công nhân họ có nhu cầu, dành dụm số tiền họ mua để họ xây dựng nhà họ ở hoặc những người đi mua bất động sản đó xây dựng phòng trọ cho thuê à đó là nơi nhu cầu có thật & bạn biết bạn phải làm gì rồi.

Câu hỏi 2: Đất hỗn hợp có được xin phép xây dựng hay không?

Trả lời: Đất hỗn hợp được phép xây dựng. Nhưng mà, xin phép xây dựng tạm thôi. Khi mà nhà nước thực hiện quy hoạch thì họ sẽ không bồi thường cho tiền mình xây.

Sau khoảng thời gian 5 năm sau khi mà kết thúc quy hoạch, nếu nhà nước thực hiện quy hoạch thì sẽ bồi thường cho mình cái tiền xây.

Câu hỏi 3: Yế tố văn hóa con người ảnh hưởng như thế nào đến Bất Động Sản?

Trả lời: Văn hóa của người miền bắc họ luôn luôn thích mua Bất động sản để dành. Gom tiền mua để dành cho con cháu sau này khi lập gia đình mới có đất đai nhà cửa xây lên ở à Văn hóa của để dành.

Miền trung với miền bắc ở nơi đó con người họ sống dưới 1 điều kiện thời tiết khắc nhiệt từ xưa tới giờ, cho nên cuộc sống luôn luôn chắt chiu. Khi họ mua cái gì họ sẽ tính cho đời sau của con cháu họ à Vì vậy nếu như Bất động sản ai cũng mua để đó mà không xây gì hết thì cái nơi đó sẽ như thế nào, nó có phát triển được hay không.

Người miền bắc thấy ông này mua 1 miếng, thì ông kia phải mua 2 miếng mới chịu được. Còn người miền trung họ rất là chậm, họ làm cái gì họ cũng chắc hết, mua cái gì họ cũng từ từ không có gì phải vội.

 • Mình hiểu yếu tố con người là như vậy.

Câu hỏi 4: Trường hợp anh A, anh B, anh C, anh D cùng chung tiền để mua 1 mảnh đất. Vậy khi bán mãnh đất đó thì vợ của 4 anh có phải ra ký công chứng chuyển nhượng hay không ?

Trả lời: Có. Phải ra k. Nhưng mà, nếu như khi mua sau khi xong rồi các anh chị làm 1 động tác kêu mấy bà vợ xác nhận tài sản riêng cho mình hết thì sau này khi ra công chứng không cần phải đi ra ký.

Câu hỏi 5: Theo anh nghĩ khu gần sân bay có nhiều người ở hay không?

Trả lời: Để trả lời câu hỏi này. Anh (chị) cần đặt câu hỏi ngược lại đó là

 • Tại sao phải ở gần sân bay?
 • Ở gần sân bay để làm gì?

Câu hỏi 6: Đất cần giờ có xu hướng phát triển không?

Trả lời: có xu hướng phát triển, nhưng còn rất là dài.

Câu hỏi 7: Năm ngoái mua đám đất ở Long An, Đức Hòa 2, đất nền 1 tỷ 7 giờ có người hỏi mua 3 tỷ có nên  bán hay không?

Trả lời: Khi anh (chị) quyết định  bán hay không thì phải tự đặt câu hỏi:

 • Tại sao phải bán.
 • Bán đi để làm gì

Khi trả lời được câu hỏi đó thì anh (chị) sẽ quyết định có nên bán hay không?

Câu hỏi 8: Dự án đường vành đai 3 có tiềm năng hay không?

Trả lời: hiện nay ngoài miền bắc tất cả những đường vành đai quy hoạch làm thực hiện rất tốt. Nên tình trạng từ tỉnh này sang tỉnh kia đi rất là nhanh.

Còn ở TPHCM hiện giờ mới chỉ có vành đai 1, vành đai 2 và vành đai 2 chưa được khép kín à Bài toán để cho 1 khu vực, 1 thành phố mà nó giảm được ùn tắc giao thông, thì bài toán đường vành đai là bài toán cực kỳ quan trọng và hiện nay chính quyền thành Phố HCM đang gấp rút làm việc phối hợp với các tỉnh lân cận Đồng Nai,  Bình Dương để thực hiện cái đường vành đai 3.

Bởi vì, họ biết những tuyến đường đó cực kỳ quan trọng như thế nào. Nó ảnh hưởng tới kinh tế xã hội.

Ví Dụ: Để từ Long An đi tới trung tâm thành phố họ phải đi cái đường xuyên tâm như vậy thì nó sẽ mất rất nhiều thời gian bởi vì kẹt xe rất là nhiều, nhưng nếu có 1 đường vành đai đi vòng, tuy đi hơi vòng 1 chút xíu nhưng đường nó không bị kẹt xe nó trơn chu chạy liên tục à Chính vì vậy thời gian để vận chuyển hàng hóa đi rất là nhanh.

Đường vành đai 3 rất quan trọng mà nhà nước họ Phải Làm

 

Câu hỏi 9: Thành phố đang có chủ trương hạn chế các dự án mới trung tâm đến năm 2020? Nhận định gì về xu hướng ảnh hưởng đến bất động sản thành phố nói chung và bất động sản phía tây nói riêng?

Trả lời: Thực ra về mặt quy hoạch không phải cứ trung tâm thành phố đè ra mà mọc chung cư lên đó là giải pháp tốt. Đó là giải pháp tệ nhất.

Các anh chị thử hình dung: Bây giờ những tòa nhà cao tầng mọc lên sát sát nhau ở trong trung tâm thành phố và đó là nơi hàng ngàn người. 50 -70 NGÀN người từ những cái chung cư đó vào giờ cao điểm họ ồ oạt xuống 1 cái 1 chạy tràn ra thì sao à kẹt xe.

Dù cho có làm cái đường giao thông, cầu vượt to cỡ nào đi nữa à vẫn kẹt xe.

Đứng trước tình hình này thành phố họ thấy điều mà kẹt xe bây giờ không thể giải quyết được. Bây giờ chỉ có cách là kéo giãn dân ra ngoài những vùng ven mà thôi.

Thành phố sẽ duyệt những dự án chung cư nằm ngoài vùng ven 1 chút xíu và họ sẽ làm những đường giao thông

Ví dụ: giả sử rằng ngay khu vực suối tiên mọc lên hệ thống những chung cư ở đó và họ đi vào trung tâm thành phố họ làm việc. Thì họ đi qua 1 hệ thống giao thông công cộng đó là tuyến metro  vào trung tâm thành phố à không kẹt xe.

Nếu như bây giờ tất cả những dự án chung cư mà cứ nằm ngay trung tâm của thành phố mọc đầy ra như vậy mà không kiểm soát được cái điều đó. Thì nó sẽ kéo theo 1 hệ lụy rất là lớn : 1 chung cư khi mọc lên thì  bản thân địa phương đó họ phải giải quyết về hạ tầng xã hội:

 • Trường học (cho những đứa con ở trong các chung cư đó)
 • Bệnh viện.
 • ….
 • Và rất nhiều các hệ lụy về hà tầng xã hội mà địa phương đó họ phải gánh.

Chính vì vậy, mà nhà nước siết lại các dự án ở trung tâm điều đó là điều rất nên làm.

Câu hỏi 10: Thị trấn Long An giáp BC, có tăng mạnh ở đường vành đai bến lức Long Thành Dầu giây?

Trả lời: Chắc chắn khi đường vành đai bến lức Long Thành Dầu Giây mà đưa vào cao tốc sử dụng thì long an đất sẽ tăng giá là điều chắc chắn.

Bởi vì, hạ tầng thay đổi nên nó sẽ có cú hích.

Câu hỏi 11: Thủ tục pháp lý dự án Hưng Thịnh như thế nào, chủ đầu tư sang tên như thế nào?

Trả lời: Liên hệ với chủ đầu tư đó, đề nghị họ cung cấp cho mình thông tin: mua bán như thế nào, cụ thể ra làm sao, pháp lý sang tên ra làm sao mình hỏi họ.

Khi các anh (chị) đi mua Bất động sản trong bất kỳ cuộc đàm phán nào các anh (chị) phải thắng cửa trên. Mình đi mua bất động sản có nghĩa mình là nhà đầu tư là khách hàng (thượng đế). Các anh chị không mua dự án này thì các anh chị đi mua dự án khác. Chủ đầu tư nào họ làm việc không chuyên nghiệp mình có quyền không mua. Bây giờ, căn hộ chung cư nhiều lắm không đủ tiền mua mà thôi.

Mình đặt tâm lý mình level cao hơn cửa trên có quyền chấp vấn nhân viên Môi giới. Em cho tôi coi cái:

 • Giấy phép xây dựng ở chổ này.
 • Thủ tục thanh toán ra làm sao.
 • Thủ tục pháp lý như thế nào.

Người nhân viên Sale đó phải cung cấp cho chúng ta: Tại vì sao, người tổng giám đốc bên những dự án đó họ luôn luôn thích những khách hàng như vậy. Nhân viên mà không cung cấp được giá trị cho khách hàng thì nhân viên đó sẽ bị đuổi việc ngay.

Mình bán hàng cho người ta, mà mình làm khó người ta là chết rồi. Khách hàng là thượng đế.

 

Câu hỏi 12: Kiếm được 1 miếng đất 400 nhưng mới chỉ có 300 triệu tính vay ngân hàng 100 triệu mà thu nhập hàng tháng chỉ 8 triệu ?

Trả lời: Bạn phải ra ngân hàng tính con số cả vốn lẫn lãi 1 tháng bạn phải trả là bao nhiêu. Làm sao phải đảm bảo nó chỉ chiếm 1/3 thu nhập của bạn thì lúc đó bạn vay.

Tính toán thật kỹ để tránh áp lực từ việc vay ngân hàng.

 

Câu hỏi 13: Đất nền dự án đã có quyết định quy hoạch 1/500 Của xã thì chủ đầu tư có ra được sổ hay không. Chủ đầu tư hứa thanh toán 10 đợt tới tháng 12 sau đó 3 tháng sẽ ra sổ ?

Trả lời: Cái việc mà có quy hoạch 1/500 nó không có liên quan nhiều đến việc mà ra sổ. Có quy hoạch 1/500 là điều kiện cần để ra sổ nhưng để điều kiện cần và đủ để ra sổ là chủ đầu tư phải thực hiện đúng quy hoạch 1/500 đó.

 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ:

Email: bdstragop@gmail.com
Hotline: ‭099 6199996‬

Website: https://batdongsannhadep.com

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/t%C3%ACnh-h%C3%ACnh-gi%C3%A1-%C4%91%E1%BA%A5t-s%C3%A2n-bay-long-th%C3%A0nh-s%E1%BB%91t-%E1%BA%A3o-hi%E1%BB%87n-nay-2018-l%C3%AA-%C4%91%C4%83ng-t%E1%BA%A5n/?published=t

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

sỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77

EMAIL: bdstragop@gmail.com

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup 16/05/2019

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc […]

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ? 14/05/2019

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ?     Dự án The Sun Avenue nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới truyền thông khi Novaland vừa hé lộ sẽ triển khai. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn. Vậy vị trí The Sun Avenue có gì […]

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG? 14/05/2019

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG?     Căn hộ The Sun Avenue mới được mở bán gần đây nhưng đã gây sốt trong giới đầu tư và các công ty môi giới. Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 có những yếu tố nào khiến bạn nên mua nó. Tôi […]

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay 14/05/2019

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay     The Sun Avenue hay còn gọi là Đại Lộ Mặt Trời, được Novaland cho ra mắt vào cuối năm 2014, nhận được khá nhiều lượt view từ khách hàng quan tâm, cũng như những lời khen tặng có cánh từ giới […]

Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại
Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại 16/05/2019

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại Sunrise City – nơi thăng hoa của lối kiến trúc châu Á đương đại, nơi chuẩn mực cuộc sống được nâng tầm nghệ thuật. Với những giá trị tiềm năng đã thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư trên thị […]

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất
Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất 14/05/2019

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất     Mai Chí Thọ trục đường huyết mạch của quận 2, giúp giao thương kết nối giao thương với mọi khu vực tại thành phố cực kì thuận tiện. Trên tuyến đường này hiện nay có khá nhiều căn hộ quận 2 […]

Aqua city novaland
Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

 • Đăng Ký

  [contact-form-7 id="175" title="Liên hệ 1"]