Chào mừng bạn đến với Bất Động Sản Nhà Đẹp

VÀI KINH NGHIỆM MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT CHO NHÂN VIÊN MÔ GIỚI

Bất Động Sản Nhà Đẹp

VÀI KINH NGHIỆM MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT CHO NHÂN VIÊN MÔ GIỚI

VÀI KINH NGHIỆM MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT CHO NHÂN VIÊN MÔ GIỚI

Nghề mo gioi nha dat là gì? Có nên làm không? Học kỹ năng sale BĐS, mua bán nhà giúp nhân viên kinh doanh vượt mọi khó khăn, chốt sale thành công.

Nghề môi giới bất động sản là gì?

_ Nghề môi giới nhà đất hay bất động sản là một trong những hình thức kinh doanh dịch vụ nhà đất giúp kết nối nhu cầu của người cần mua và cần bán BĐS lại với nhau. Nguồn gốc của dịch vụ sale bất động sản chính là xuất phát từ nhu cầu của khách hàng là người mua và bán cần kết nối với nhau nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu. Nhưng họ đều không thể làm được điều đó và cần có một bên trung gian làm cầu nối để các bên có thể tham gia giao kết các giao dịch đó là nghề sale bds.

_ Môi giới bất động sản là gì? Thực chất đây là bên trung gian giữa người bán và người mua nhà đất và được chia thành 3 phần khác nhau xuất phát từ lợi ích mà bên môi giới nhận được đó là:

 • Môi giới nhà đất cho người mua: Khách hàng của bạn là người mua, lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản
 • Môi giới nhà đất cho người bán: Khách hàng của bạn là người bán, lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản
 • Giám sát, quản lý môi giới nhà đất: Là người có trách nhiệm xác minh việc cấp phép hoạt động của tất cả các đại lý môi giới và trực tiếp chỉ dẫn, đào tạo hay chia sẻ thông tin kinh nghiệm đào tạo nhân viên môi giới. Đồng thời, cung cấp nguồn tiếp thị, dịch vụ cho các đại lý, công ty mối giới và duy trì website môi giới để tiếp thị cho các đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất.

VÀI KINH NGHIỆM MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT CHO NHÂN VIÊN MÔ GIỚI

Vai trò của nghề môi giới bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

_ Hoạt động mua bán nhà đất rất cần đến dịch vụ môi giới và nhân viên kinh doanh. Trong đó nhân viên kinh doanh bất động sản hay còn gọi là nhân viên sale nhà đất sẽ là người đóng vai trò kết nối nhu cầu giao dịch của khách hàng cần mua, cần bán bất động sản. Đồng thời, xét về khía cạnh thị trường thì người làm nghề sale bđs sẽ có chức năng hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của thị trường mang lại lợi ích cho nhà đầu tư và khách hàng mua.

_ Nhìn chung hoạt động làm môi giới nhà đất sẽ được thực hiện bởi nhân viên môi giới nhà đất hay kinh doanh bđs với nhiều mảng và lĩnh vực trong dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp:

 • Môi giới bán nhà (nhà mặt tiền, phố, liền kề, biệt thự, nhà riêng lẻ hiện hữu hoặc đang hình thành trong tương lai).
 • Môi giới bán đất (đất nền thổ cư, đất nền dự án, phân lô đất nông nghiệp…)
 • Môi giới mua bán căn hộ, chung cư
 • Môi giới cho thuê nhà đất, mặt bằng
 • Môi giới các dự án bất động sản nghỉ dưỡng

_ Tuy nhiên, nghề môi giới cũng có nhiều cơ hội lẫn thách thức mà bất cứ ai cũng cần nắm rõ trước khi lựa chọn công việc sale nhà đất này.

VÀI KINH NGHIỆM MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT CHO NHÂN VIÊN MÔ GIỚI

Thuận lợi và khó khăn khi làm nhân viên kinh doanh bất động sản

Có nên làm sale bất động sản hay không?

 • Bạn có rất nhiều tin đăng tuyển dụng nhân viên môi giới sale bđs với nhiều chính sách hấp dẫn lương cứng thấp nhưng khoản hoa hồng rất cao. Nhưng thực tế với nghề làm môi giới dịch vụ nhà đất này người có kỹ năng sẽ nhanh chóng có tiền và người không có kỹ năng thì thực sự bài toán sống được bằng nghề này rất khó. Bởi tiền công của người làm nghề chính là khoản phí thu được từ các thương vụ giúp các bên giao dịch thành công.
 • Do đó, khi bạn có kỹ năng, kinh nghiệm môi giới thì có nhiều giao dịch thành công thì mới có thể có các khoản lời.
 • Để trở thành một người làm nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cần có kỹ năng kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm khai thác tìm hiểu bất động sản, tìm kiếm khách hàng, chốt sale chính xác. Nắm vững các thủ tục và pháp lý nhà đất, công chứng, sang tên bất động sản và các khoản phí từ dịch vụ này….

Lợi ích khi làm sale bất động sản

 • Thu nhập dựa vào kỹ năng chứ không phải là mức lương cứng rất thấp. Nguồn thu từ hoạt động làm dịch vụ môi giới bất động sản rất lớn nó là nguồn thu nhập có thể “nở hoa” rất nhanh từ chính tiền hoa hồng, chi phí môi giới từ những hợp đồng mua bán nhà đất do nhân viên môi giới thành công .
 • Mức chiết hoa hồng dành cho nhân viên môi giới bất động sản thường từ 2 – 5% giá trị bất động sản giao dịch mà họ kết nối thành công. Tính đơn giản cứ môi giới một giao dịch bất động sản có trị giá 100 triệu là có 2 triệu, 1 tỷ có tối thiểu 20 triệu đồng. Và do đó nghệ môi giới bất động sản trở thành ngành nghề hấp dẫn, đặc biệt với người trẻ tuổi có sức khỏe, tham vọng, đam mê, sự nhanh nhẹn trong thị trường.

Khó khăn nghề sale bất động sản

 • Là ngành có nhiều lao động và tất nhiên cạnh tranh sẽ cao. Thêm nữa các giao dịch bất động sản thường có giá trị lớn nên người bán và người mua đều cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn giá bán. Đặc biệt với người mua việc thuyết phục khách hàng lựa chọn một dự án và chốt sale đúng thời điểm không phải dễ bởi họ là người bỏ tiền ra mua và cần tính toán đến rất nhiều các vấn đề di chuyển.
 • Do đó, kỹ năng kinh nghiệm môi giới bất động sản là điều vô cùng cần thiết và quyết định đến các giao dịch thành công, thu nhập của họ.
 • Thêm vào đó ngành sale nhà đất người làm môi giới sẽ phải di chuyển đến các dự án để đón khách, phát tờ rơi và thời gian không cố định, khách gọi là phục vụ ngay, thậm chí là chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng, xây dựng các mối quan hệ.
 • Do đó, môi giới kinh doanh bất động sản là một ngành đẻ ra tiền nếu bạn là người có kỹ năng nghề tốt. Nhưng cũng vô cùng thách thức với những ai mới vào nghề trong việc thực hiện tư vấn nhà đất như: Tìm kiếm khách hàng, thiếu kiến thức và kinh nghiệm tư vấn, thuyết phục khách hàng

VÀI KINH NGHIỆM MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT CHO NHÂN VIÊN MÔ GIỚI

Kỹ năng, kinh nghiệm sale bất động sản dễ chốt

Kinh nghiệm, kỹ năng sale bất động sản dễ chốt giao dịch nhất

 • Quy trình môi giới bất động sản với khá nhiều các công đoạn và đòi hỏi người làm sale phải nắm rõ các kiến thức môi giới này và có các kỹ năng đánh giá tâm lý khách hàng, tư vấn, thuyết phục và đặc biệt là cách chốt sale nhà đất hiệu quả.
 • Kinh nghiệm sale bđs từng bước trong quy trình môi giới
  Với kiến thức môi giới bất động sản cơ bản người làm dịch vụ sẽ cần nắm rõ được quy trình và mỗi quy trình sẽ có các kỹ năng riêng.

Về cơ bản trong môi giới bất động sản chia thành các quy trình chính như sau:

Kiến thức thị trường và dự án bất động sản

Nắm rõ các kiến thức về thị trường bất động sản và tìm hiểu thật kỹ càng về dự án đang có nhu cầu tiếp thị cho người mua. Kiến thức càng chuyên sâu, rộng thì bạn càng có nhiều nguồn nguyên liệu, thông tin gửi đến khách hàng, so sánh với các dự án và thuyết phục khách lựa chọn nguồn cung phù hợp.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khách hàng giao dịch bất động sản chính là lợi nhuận của bạn nếu nó thành công. Bởi vậy, chỉ khi bạn có khách hàng tiềm năng bạn mới có thể có được cơ hội kiếm tiền. Nhưng khách hàng sẽ không tự dưng mà sẽ đến với bạn bởi họ không biết bạn là ai. Vậy bạn phải là người chủ động tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua bán để làm trung gian.

Phụ thuộc vào từng loại hình nhà đất cần môi giới là cần bán, cần mua, nó là loại nào ở đâu để bạn có cách tiếp cận khách hàng riêng. Nhưng về cơ bản bạn có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả qua các nguồn sau:

– Phát tờ rơi, băng rôn, áp phích, đăng báo giấy: Phương án này phù hợp triển khai với các địa điểm gần với dự án cần bán và những khu vực có khách hàng tiềm năng như: khu vực tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chợ… với bán kính dự án chừng 3 – 5km. Nếu là đăng báo giấy thì nên chọn các tờ báo lớn, có lượng người truy cập thường xuyên cao.

– Gọi điện giới thiệu sản phẩm bất động sản cần bán: Đây là cách người môi giới sẽ mua data số điện thoại khách hàng từ ngân hàng, cơ quan thuế, nhân viên trong các cơ quan hành chính khu vực… và bắt đầu tiếp cận trực tiếp để giới thiệu dự án. Thường việc tìm mua data sẽ do đại lý, công ty môi giới phân phối cho nhân viên sử dụng để gọi.

Việc gọi điện thoại trực tiếp để sale này đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo mới có thể có được khách hàng cần nghe, nếu không bạn sẽ bị từ chối ngay khi nghe giới thiệu bạn là ai. Lưu ý về thời gian thích hợp để gọi tránh gọi giờ nghỉ trưa, giờ ăn, ngủ… khiến khách cảm thấy bực bội, bị làm phiền. Và luôn nhớ mục tiêu của bạn là tìm khách hàng chốt được cuộc hẹn khách hàng để tư vấn.

– Spam SMS: đây là cách gửi tin quảng cáo ngắn tới khách hàng thông qua phần mềm gửi SMS đến hàng loại danh sách số điện thoại có thể là ngẫu nhiên hoặc theo data cung cấp.

– Tư vấn trực tiếp tại dự án: Rất nhiều khách hàng biết đến dự án qua các phương tiện truyền thông và tất nhiên thận trong tìm hiểu về dự án. Họ xuống dự án mục sở thị vì vậy một địa chỉ trực tư vấn ở chính dự án sẽ là cách bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng, thực sự có nhu cầu. Khi bạn đã có tư vấn cho khách hàng đừng quên xin lại thông tin liên hệ và thường xuyên liên hệ chăm sóc để có thể giúp bạn có cơ hội chốt sale cao nhất, tránh để đối thủ cướp tay trên.

– Tận dụng kênh rao vặt bất động sản: đăng tin hay quảng cáo trên các chuyên trang về bất động sản.

– Xây dựng website, facebook riêng: làm seo và chạy quảng cáo: đây là cách tiếp cận khách hàng nhanh, lâu dài và ổn định, linh hoạt trong các dự án.

Bạn có thể sử dụng các nguồn để tiếp cận khách hàng giúp tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua bán và kết nối được các giao dịch nếu nỗ lực và tất nhiên luôn đảm bảo các kỹ năng trong bất cứ một quy trình nào.

VÀI KINH NGHIỆM MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT CHO NHÂN VIÊN MÔ GIỚI

Tìm hiểu nhu cầu và chuẩn bị kỹ các phương án khi tư vấn bds cho khách hàng

 

http://bit.ly/2XMsTWf

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

sỐ ĐIỆN THOẠI : 097795.22.77

EMAIL: bdstragop@gmail.com

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup 16/05/2019

Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup Tọa lạc tại bãi biển Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã thuyết phục Nhà đầu tư từ những ánh nhìn đầu tiên bởi kiến trúc […]

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ? 14/05/2019

Vị Trí Dự Án The Sun Avenue Hiện Nay Có Gi Đặc Biệt ?     Dự án The Sun Avenue nhận được khá nhiều lời khen có cánh từ giới truyền thông khi Novaland vừa hé lộ sẽ triển khai. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn. Vậy vị trí The Sun Avenue có gì […]

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG? 14/05/2019

CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CÓ ĐÁNG BỎ TIỀN RA MUA KHÔNG?     Căn hộ The Sun Avenue mới được mở bán gần đây nhưng đã gây sốt trong giới đầu tư và các công ty môi giới. Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 có những yếu tố nào khiến bạn nên mua nó. Tôi […]

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay 14/05/2019

Tiến Độ The Sun Avenue Dự Án Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay     The Sun Avenue hay còn gọi là Đại Lộ Mặt Trời, được Novaland cho ra mắt vào cuối năm 2014, nhận được khá nhiều lượt view từ khách hàng quan tâm, cũng như những lời khen tặng có cánh từ giới […]

Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại
Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại 16/05/2019

Sunrise City – Nơi Thể Hiện Giá Trị Cuộc Sống Hiện Đại Sunrise City – nơi thăng hoa của lối kiến trúc châu Á đương đại, nơi chuẩn mực cuộc sống được nâng tầm nghệ thuật. Với những giá trị tiềm năng đã thu hút không ít khách hàng và các nhà đầu tư trên thị […]

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất
Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất 14/05/2019

Top Căn Hộ Quận 2 Đường Mai Chí Thọ Cập Nhật Mới Nhất     Mai Chí Thọ trục đường huyết mạch của quận 2, giúp giao thương kết nối giao thương với mọi khu vực tại thành phố cực kì thuận tiện. Trên tuyến đường này hiện nay có khá nhiều căn hộ quận 2 […]

Aqua city novaland
Aqua city novaland 08/05/2019

Aqua city novaland Aqua City là dự án mới của Novaland tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City Novaland sở hữu vị trí ngay bên sông Đồng Nai rất đẹp, thoáng mát và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc riêng của mình về dự án […]

 • Đăng Ký

  [contact-form-7 id="175" title="Liên hệ 1"]